Dielac Alpha Gold Step 1 cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi


Singlemum – Dielac Alpha Gold Step 1 cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi có tốt không? Hiện nay có rất  nhiều bà mẹ luôn cho rằng, con phải uống sữa đắt tiền thì mới tăng cân, khỏe mạnh, thông minh, đầy đủ chất dinh dưỡng…. Nhưng thực tế, nhiều trẻ nhỏ đã và đang dùng sữa nội như dòng sữa Dielac của Vinamilk vẫn lên cân nhanh, khỏe mạnh, năng động và phát triển trí tuệ rất tốt. Bên cạnh đó, dòng sữa bột trẻ em Dielac Alpha Gold step 1 của Vinamilk này có giá cả “mềm” hơn hẳn so với các loại sữa ngoại đắt đỏ và tăng cao.

Sữa Dielac Alpha Gold Step 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Trong thời gian này trẻ sơ sinh chủ yếu dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về Trí Thông Minh, Kỹ Năng Vận Động, Giao Tiếp và Cảm Xúc. Bổ sung chế độ dinh dưỡng cùng tác động thông minh phù hợp để thúc đẩy sự phát triển của trẻ rất quan trọng.

Dielac Alpha Gold Step 1 cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi

Sữa bột Dielac Alpha Gold Step 1 với công thức Opti-Grow IQ đặc chế:

–  PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO: Các thành phần Axít Alpha-linolenic, Axit Linoleic, Taurin, Cholin, Sắt, DHA & ARA kết hợp với Lutein trong Dielac Alpha Gold bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não bộ, võng mạc mắt, tăng khả năng nhận thức & ghi nhớ của trẻ.

–  TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG: Dielac Alpha Gold sử dụng Sữa non Colostrum – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

Dielac Alpha Gold Step 1 cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi

 HỖ TRỢ SỨC KHỎE HỆ TIÊU HÓA: Tỉ lệ đạm Whey:Casein (60:40) cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu và cân đối, giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn

–  PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT – CHIỀU CAO: Tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất (Kali, Magiê…) cao giúp hệ xương và răng chắc khỏe, trẻ phát triển tốt về chiều cao.

Cách pha 

Trẻ táo bón nên uống sữa gì

–  Rửa tay sạch và bình sữa trước khi pha sữa

–  Cứ 1 thìa sữa Dielac gạt ngang pha với 30ml nước ấm (nước sôi để nguội ~ 50 độ)

–  Khuấy đều và kiểm tra độ ấm trước khi cho bé uống

Bảo quản

–  Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

–  Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp.

–  Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

Singlemum tổng hợp

%d bloggers like this: