‘Mẹ đơn thân’ Thanh Trúc táo bạo bán nude sexy khi du lịch


Diễn viên Thanh Trúc, cũng như được biết tới Diễn viên phim ‘Cha và con và…’ không ngại cởi áo, khoe một phần ngực trần trong bồn tắm.

‘Bà mẹ đơn thân’ Thanh Trúc không ngần ngại bán nude trước ống kính.

 

Thanh Trúc sexy
Khi hỏi về chuyện tình yêu, ‘bà mẹ đơn thân‘ tiết lộ rằng cuộc đời cô đã có quá nhiều cay đắng nên điều cô mong mỏi là tìm được người đàn ông yêu thương cô và con trai chân thành.
Thanh Trúc
Thời gian gần đây Thanh Trúc thường xuyên xuất hiện tại các event cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh. Cô thổ lộ ‘đàn chị’ cho cô rất nhiều lời khuyên về nghề nghiệp và cuộc sống. Bản thân cô rất ngưỡng mộ tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh của Trương Ngọc Ánh.
Thanh Trúc nude
Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Trúc khoe cơ thể. Trong phim điện ảnh ‘Cha và con và…’ của đạo diễn Phan Đăng Di, cô cũng có cảnh nóng ‘bỏng mắt’.
Thanh Trúc bán nude
Mặc dù được xem là gương mặt tiềm năng của làng điện ảnh, Thanh Trúc chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng. Cô cho biết, cuộc sống làm mẹ đơn thân đầy sóng gió đã ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp. “Tôi mất hai năm giải quyết chuyện gia đình nên bỏ lỡ nhiều cơ hội phim ảnh. Nhưng cũng vì thế, tôi nhận ra những gì mình làm, dù rất nhỏ nhoi, vẫn được những người làm nghề chân chính nhớ tới. Bằng chứng là đến giờ, tôi vẫn có cơ hội trong những dự án phim điện ảnh. Các đạo diễn vẫn tìm tôi khi có nhân vật phù hợp”, cô nói.
Thanh Trúc lộ ngực trần
Thanh Trúc vừa có kỳ nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp ở miền Trung sau những ngày làm việc căng thẳng. Giữa không gian thiên nhiên xanh mướt và không khí biển trong lành, cô bỏ quên mọi muộn phiền trong cuộc sống để thư giãn. ‘Bà mẹ đơn thân’ còn bán nude, để lộ ngực trần khi chụp ảnh kỷ niệm.
Tình yêu khi 19 tuổi
Năm 19 tuổi, nữ diễn viên có mối tình với người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình. Khi phát hiện bị lừa dối, cô đã chia tay và quyết định sinh con một mình. Lúc mới sinh con, cô bị trầm cảm, từng có suy nghĩ ôm con tự tử nhưng cuối cùng chính nụ cười của con khiến cô bừng tỉnh, lấy đó là động lực làm lại cuộc đời.
 con trai đã 2 tuổi nên Thanh Trúc
Hiện tại con trai đã 2 tuổi nên Thanh Trúc nhờ mẹ chăm sóc để có nhiều thời gian hơn cho công việc. Cô đang chuẩn bị tham gia một dự án phim độc lập, đồng thời xuất hiện trong vai trò MC, biên tập viên cho một kênh truyền hình.
 người thứ ba
Từng bị người cũ lừa dối nên Thanh Trúc trở nên thận trọng mỗi khi có ai ngỏ lời làm quen. Cô không muốn mình vướng vào tình huống trở thành ‘người thứ ba’ một cách bất đắc dĩ như trong quá khứ.

Nữ diễn viên cho biết, cô từng trải qua những ngày tháng khó khăn khi một mình sinh con, nuôi con và đối diện với đau khổ. Đã có lúc cô rơi vào trầm cảm, nhưng nụ cười của con trai mỗi sáng, hơi ấm mỗi đêm con truyền sang khiến cô sực tỉnh. Con trai cũng là nguồn động lực giúp cô quyết tâm đứng dậy, làm lại cuộc đời.

>> Mẹ đơn thân Thanh Trúc tuổi 22