MẸ ĐƠN THÂN. BẠN CHỌN HAY CUỘC ĐỜI CHỌN ???!!!!


Nếu bạn bảo rằng tôi chọn đơn thân vì yêu thích tự do, có bao nhiêu % là sự thật??? Hay đó chỉ là lời nói để che đậy đi tất cả những nổi lòng, những khó khăn, những buồn tủi của cuộc sống đơn thân. Phải trải qua bao nhiêu tổn thương, đến cuối cùng của sự chịu đựng ta mới đành buông tay…Ừ thì, số phận, ta chọn đơn thân.
Không một người phụ nữ nào trong chúng ta muốn gồng lên gánh cả những lo toan cuộc sống, đâu đó có những đêm mệt mỏi, những khi trái gió trở trời ta khắc khoải với cô đơn. Càng không ai muốn con mình có 1 gia đình không trọn vẹn.
Thế nhưng, không vì những điều đó mà ta vắng đi những nụ cười, hạnh phúc hay không là do mình tự tạo và cảm nhận bằng cách này hay cách khác. Nhìn các con yêu mạnh khỏe, khôn lớn từng ngày chẳng phải hạnh phúc đó sao. Đánh đổi tất cả để lấy những thiên thần nhỏ bên cạnh, có gì là không xứng đáng. Và trong mắt những thiên thần ấy mẹ chúng như một nàng tiên, xinh đẹp và tốt bụng nhất thế gian.
Đó chính là thông điệp mà chương trình:
MẸ ĐƠN THÂN – GIẤC MƠ HẠNH PHÚC
Muốn gửi đến tất cả mọi người. Chúng tôi là mẹ đơn thân nhưng điều đó chưa bao giờ là xấu hổ. Chúng tôi luôn mạnh mẽ đối diện và sống trách nhiệm với lựa chọn của mình. Chúng tôi hạnh phúc bên con và cho con những gì tốt nhất có thể. Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn rằng, gia đình, xã hội sẽ hiểu và đồng cảm hơn với mẹ đơn thân. Chúng tôi không van xin lòng thương hại. Chỉ đơn giản là bớt đi sự soi mói, dị nghị để mẹ con chúng tôi được bình yên vui sống.
Qua chương trình, chúng tôi thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được, cuộc sống vẫn còn nhiều lắm tình yêu thương. Cảm ơn ban quản trị Singlemum group tất cả ekip chụp hình, trang điểm, áo cưới,âm thanh, MC, ca sĩ…đã cho chúng tôi 1 ngày thật vui và ý nghĩa. Sự hội ngộ của hơn 50 mẹ đơn thân khu vực miền Trung để cùng sẽ chia, cùng hạnh phúc. Cảm ơn các đơn vị truyền thông đã quan tâm đưa tin bài về chương trình.

Medonthan