Mẹ yêu thế giới vì trong thế giới này có con


Chào con trai! Mẹ xin lỗi vì bộn bề cuộc sống làm mẹ thấy bất lực. Giá như mẹ chọn đúng người đàn ông của đời mình, giá như mẹ chuẩn bị đủ hành trang trước khi đón con đến thế giới này thì mọi thứ đã khác.

Hơn 8 tháng trước, mẹ hạnh phúc biết mấy khi biết con đang lớn dần trong cơ thể mẹ, ngô nghê không nhận ra điều kinh khủng đang xảy đến với chúng ta. Để giờ, 24 tuổi, mẹ là mẹ đơn thân. Mẹ không tiền, không tài sản, không gì cả, chỉ có con là của để dành.

Mẹ tưởng chừng mình phải thật mạnh mẽ trước con để còn là chỗ dựa vững chắc nhất cho con, nhưng mẹ giấu nước mắt trong bất lực, bởi mẹ không thể mang đến cho con một người bố yêu thương và có thể bỏ tất cả để dìu dắt con đi khám phá thế giới này

Nhưng sau này, mẹ sẽ dạy con cách yêu thương người phụ nữ của đời mình, vì phụ nữ sinh ra là để yêu. Mẹ sẽ dùng hết tình yêu của mẹ để che chở cho con cả cuộc đời, mẹ tin, con không phải người đàn ông tồi bởi với những điều đã xảy đến với mẹ, mẹ biết cách biến nỗi đau thành sự trưởng thành để vượt qua nó.

Con là tất cả của mẹ

Mẹ sẽ dạy con những điều đó, và với cả điều sắp xảy ra khi mẹ con mình cùng đương đầu sẽ khiến con cảm nhận được cuộc sống này chông gai nhường nào. Sẽ chẳng sao phải không chàng trai, chúng ta đã cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất, vượt qua tất cả lời dị nghị để làm mẹ đơn thân thì mẹ nghĩ chẳng có gì có thể cản trở nổi mẹ con ta.

Bé cưng, con hãy nhớ rằng, con là điều tuyệt vời nhất trên trái đất này. Con đến như một thiên thần làm mẹ trưởng thành hơn, gai góc hơn và trách nhiệm hơn, cám ơn con đã đến. Mẹ yêu con vì con là thế giới của mẹ, Mẹ yêu thế giới vì trong thế giới này có con

cfsmedonthan!