Xinh đẹp đảm đang cũng không bằng lấy được chồng tốtMình có 1 người bạn mới kết hôn được 3 năm. Có 1 bé gái 2 tuổi và đang mang bầu 3 tháng đứa con thứ 2. Hôm trước cô ấy nhắn tin cho mình kêu ” tao buồn quá, giờ không biết tính ra sao, làm mẹ đơn thân có khó không nhỉ? Con mình lớn lên có hỏi gì về bố nó không? ….”

Mình hỏi cô ấy sao tự dưng lại nói lung tung vậy? Cô ấy bảo ” chồng tao có bồ, anh ấy nói thẳng là không còn yêu tao nữa. Giờ tao phải làm sao? Ly hôn thì thương các con, mà sống kiểu này tao không chịu nổi. Ông chồng thì đi tối ngày không thèm về. Tao có nhắc tới chuyện ly hôn thì ông ấy bảo thương các con…” mà bạn mình thì vẫn còn thương chồng lắm. Vợ chồng có chuyện nhưng bạn mình cũng không làm ầm lên.

2 bên nội ngoại vẫn chưa biết gì mà hồi trước yêu bố mẹ 2 bên cũng không đồng ý nhưng nhất quyết cưới nhau, chồng tốt với nó . Giờ chuyện xảy ra như vậy cô ấy không biết ăn nói như thế nào với bố mẹ. Cô ấy muốn im lặng và mong chồng thay đổi nhưng càng ngày anh ta càng đi sớm về khuya không còn muốn quan tâm gì tới vợ con nữa. Có những đêm chồng không về thức rồi khóc suốt đêm. Mình cũng chỉ biết an ủi thôi chứ chẳng biết khuyên ra sao nữa. Nếu chấp nhận cuộc sống bên chồng để giữ bố cho các con thì cô ấy sẽ là ng khổ nhất, sẽ chỉ như 1 cái bóng không hồn đi lại trong căn nhà. Còn nếu ly dị thì cô ấy còn 2 đứa nhỏ, 1 đứa còn chưa sinh ra đời.

chồng tốt
Phụ nữ xinh đẹp giỏi giang không bằng lấy được chồng tốt

Công việc thì lúc mới có bầu đứa đầu chồng kêu ở nhà chăm con 1 mình ông ấy đi làm có thể lo được cho vợ con rồi. Nên bạn mình nghỉ làm luôn. Rồi còn bố mẹ, họ hàng, hàng xóm nữa. Sẽ lại làm gánh nặng cho bố mẹ cô ấy. Mà ông bà nội thì chẳng thiết tha gì cháu nên không thể để ông bà nội chăm con cho được. Ôi nghĩ thôi mà thương bạn mình quá. Mình chẳng biết khuyên sao cho phải, cho đúng bây giờ các mẹ ạ.

Đời người phụ nữ thật khổ. Xinh đẹp, đảm đang cũng không bằng lấy được 1 người chồng tốt. Thật buồn😢

Cfsmedonthan

Comments are closed.