Mẹ xin lỗi con trai vì đã không cho con gia đình có ba


Cảm ơn ông trời vì đã tặng con cho mẹ, mẹ cũng xin lỗi con trai rất rất nhiều vì đã không đem lại cho con một gia đình đầy đủ.

Nhưng mẹ hứa với con rằng mẹ sẽ làm tất cả để con có một cuộc sống tốt nhất có thể, trong lòng mẹ con là tất cả đôi lúc mẹ phải nghiêm khắc vì mẹ không muốn con thành đứa trẻ hư. Để người khác nói rằng không có cha dậy dỗ nên vậy, mặc dù cha con vẫn thường xuyên qua lại thăm con. Nhưng cũng chỉ vì con là con trai thôi chứ con là con gái thì không bao giờ bố con đoái hoài gì đến rồi.

xin lỗi con
Bố con đã chọn gia đình chứ không chọn mẹ

Mẹ vẫn còn nhớ như in cái ngày định mệnh ấy, cái ngày của 1 năm về trước mẹ và con bị ông bà nội đuổi ra khỏi nhà chỉ vì bà không ưa mẹ. Bố con thì đứng như trời trồng nhìn ông nội con kéo 2 mẹ con mình ra khỏi cổng lúc mà thời tiết mùa hè oi nóng nhất.

Rồi bố con cũng phải quyết định khi ông bà bắt bố con chọn lựa, 2 năm yêu nhau và 3 năm chung sống nên mẹ hiểu hết con người ba con, mẹ biết ba con lúc nào cũng chỉ có ông bà và chị em, nhưng mẹ không ngờ ba con thay đổi như vậy. Nhưng thôi con ạ đời có nhân có quả hết. Mẹ xin lỗi con vì con sẽ lớn lên không cùng ba . Mẹ và con hãy cũng nhau đi về phía trước, còn những người đã đẩy mẹ con mình vào vực sâu thì mẹ sẽ xem họ có sống tốt được hay không nhé ! Yêu con nhiều

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: