Xin lỗi con ! Mẹ đã chọn nhầm ba cho con rồi


Chào các mẹ mình năm nay 24 tuổi và đàn có bầu được 4 tháng . Mình đã lỡ đi tin 1 người để mang bầu. Lúc mang bầu rồi mình mới phát hiện ra anh có gia đình rồi .

Muốn giữ lại con mình đã chấp nhận sống như vậy với anh để sinh con ra khỏe mạnh. Mình biết mình làm gia đình thật ích kỷ với vợ anh ấy. Sau 4 tháng mình có bầu anh chăm sóc mình rất chu đáo, anh rất hay ghen nên trong thời gian này anh không cho phép mình được nói chuyện với bất kể 1 người bạn trai nào. Anh còn ghen tới mức đã từng bạo lực đánh đập mình lúc này nữa. Đánh thì đánh nhưng anh vẫn quan tâm và chăm sóc mình nên mình chấp nhận.

Rồi bây giờ gia đình anh biết chuyện vợ con và bố mẹ anh gọi anh về nói chuyện. Anh kể với gia đình anh là mình biết anh có gia đình ngay từ đầu nhưng vẫn muốn lao đầu vào rồi anh không gặp mình được 5 tháng rồi. Thai mới được 4 tháng và anh khẳng định với gia đình anh là con không phải của anh. Vợ anh em gái và gia đình anh bây giờ gọi mình là 1 con cave giật chồng và phá vỡ hạnh phúc gia đình anh ấy. Mình đã phải chịu đựng hết cú sốc này đến cú sốc khác sau khi mang thai.

xin lỗi
Biết mình có thai anh vẫn chăm sóc tận tình

Đau đớn tột cùng đã khiến mình nghĩ rất nhiều đến cái chết. Nhưng còn con mình nên mình đã cố gắng gượng dậy. Giờ đây mình và anh vẫn làm chung cơ quan. Bây giờ hiện tại mình không muốn có bất cứ mối quan hệ nào đấy với anh nữa. Nhưng một thân một mình nơi đất khách sức khỏe mình không tốt, bố mẹ thì chưa biết chuyện gì đang xảy ra với mình.

Bây giờ mình phải làm sao để nói cho bố mẹ biết. Đứa con gái yêu quý nhất của bố mẹ giờ đây đã gây ra chuyện gì với bố mẹ đây, thật sự mình rất lo lắng và sợ hãi. Mình chưa thể quyết định được có nên nói hay không chuyện mình đã mang bầu với bố mẹ hay không. Các mẹ cho mình lời khuyên với…
Cảm ơn các bạn nhiều.

ngadinh168@gmail.com