“Xin em đừng bỏ rơi anh, con gái anh quen chỉ có em sống tình nghĩa” ?!


Em có chuyện này mong các mẹ chia sẻ giùm, em rối lắm. Em năm nay 26 tuổi, em và anh ấy quen nhau giờ đã gần 4 năm, anh là mối tình đầu của em dù ở xa nhau mỗi tháng chỉ gặp một lần nhưng tình yêu của em dành cho anh suốt mấy năm trời không thay đổi, không bao giờ có tư tưởng phản bội, chỉ biết đi làm rồi về. Nhưng anh thì khác, trong thời gian quen em anh vẫn lăng nhăng người khác. 

Anh phản bội em, lần này là lần thứ hai rồi. Em vô cùng đau khổ. Còn anh lúc nào cũng hứa yêu em, thương em, nói không ai bằng em, anh có đi với ai cũng sẽ quay về bên em, anh còn nói đàn ông ai chẳng thế. Em biết anh yêu em thật, có dự định cưới em làm vợ nhưng em không chịu được tính cách anh như vậy. Em không quên tất cả mọi thứ anh làm sau lưng em, hình ảnh người đàn ông ngoại tình không chung thủy, hay nói ngọt ngào ve vãn phụ nữ khác của anh cứ ám ảnh em. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, nhưng em vẫn luôn nghi ngờ vì anh ở xa em và lừa dối em quá nhìu lần. Rồi cả hai cãi nhau thường xuyên hơn. Em đòi chia tay thì anh ấy khóc lóc không chịu. Anh nói trước giờ chỉ khóc vì em. Bản chất anh đa tình, nhìu lúc làm mà không nghĩ đến hậu quả. Xin em đừng bỏ rơi anh, anh còn nói trong số người con gái anh quen, chỉ có em sống tình nghĩa và lo lắng thương anh nhìu nhất, tuy nhan sắc em không bằng họ nhưng anh yêu em vì tính cách dù anh đi với ai cũng về bên em mà. Em rối lắm, em biết mình còn yêu anh lắm. Nhưng anh cứ như vậy làm sao em sống, làm sao cuộc sống gia đình sau này hạnh phúc. Anh hứa nhưng không làm được. Em muốn chia tay mà làm cách nào cũng không thoát nổi. Tính anh lại dễ nổi nóng. Em đòi chia tay tới giờ đã hơn 10 lần rồi, vẫn bị anh làm mọi cách thuyết phục lại.

Có một điều em không hiểu, anh bản năng nhu cầu rất cao, rất nhìu cũng là lý do anh tiếp cận người con gái khác, nhưng ở bên em anh luôn tiết chế giữ gìn trinh tiết cho em đợi đến ngày tân hôn… thấy anh nhịn em thương nhưng giờ em đang rất muốn có một đứa con với anh và em quyết định sẽ làm mẹ đơn thân… không lấy anh làm chồng…

Mọi người chia sẽ với em, em nghĩ vậy có đúng không? Cảm ơn mọi người.

 

Comments are closed.