Xin anh hãy để mẹ con tôi được sống yên ổn


Người ta nói, phụ nữ sướng khổ là chỗ lấy được người chồng tốt hay không mà thôi, có lẽ mình không được hưởng cái phúc đó. Mình với chồng vẫn chưa ly hôn nhưng ly thân được 7 tháng từ lúc mình bầu 5 tháng.

Nếu chồng bạn nói những lời gay gắt này trước mặt bạn khi bạn đang mang thai, không những 1 lần mà nhiều lần rồi các bạn sẽ làm gì? “Bố mẹ, anh chị, các cháu tao là trên hết, vợ con chẳng là cái đéo gì cả. Tao đéo cần mày đẻ, con là con của mày tao đéo quan tâm, ở được thì ở không thì cút”. Có ai đang trong hoàn cảnh này giống mình  không?

xin-anh-hay-de-me-con-toi-duoc-song-yen-on
Anh ta thậm chí đánh vào bụng mình khi mình đang mang thai

Mình về nhà mẹ đẻ ở vì anh ta còn đánh mình trong thời gian mình mang thai nữa. Anh ta đánh vào bụng ấy. Vậy mà đến tháng thứ 8, anh ta còn lên nhà mẹ mình gây chuyện rồi còn đánh mình nữa. Giờ mình sinh con được hơn 3 tháng rồi. Gia đình anh ta và anh ta không đoái hoài gì cả nhưng lại đi đặt điều nói với người ngoài ra vẻ nhà anh ta rất tử tế, rồi nói xấu mình và con.

Mình chọn làm mẹ đơn thân. Mình không cần gia đình anh ta rồi mà anh ta và người nhà anh ta cũng không để cho mình yên. Vì vậy, mình chọn cách im lặng. Mình làm vậy có đúng không? Nếu là các mẹ, các mẹ làm như thế nào?

Cfsmedonthan.