Vừa chia tay người yêu xong cũng là lúc em biết mình mang thai


Em mới biết mình mang thai và cũng là lúc vừa chia tay người yêu xong. Bọn em yêu nhau hơn 3 năm và chia tay rồi quay lại khá nhiều lần.

Tình cảm trải qua nhiều chuyện, người thứ 3 xen vào, dần dần tình cảm nhạt phai…Đến lúc em quyết định buông bỏ tất cả cũng là lúc em biết có thai.

Từ khi cả 2 biết có người thứ 3 thì tình cảm từ lúc ấy dường như là cần thì đến, không còn chút yêu thương gì nữa. Anh ấy thì bận công việc, làm suốt ngày, cũng không có thời gian đưa em đi chơi, đi ăn các thứ như trước đây, cả ngày không gọi điện, không nhắn tin vì giờ có nhắn tin cũng chỉ toàn cãi nhau và bất đồng.

Còn em thì không nhận được sự quan tâm dần dần cũng chẳng còn tha thiết gì nhưng tính em đã trao cho ai thì cứ mãi người đó nên dù không còn yêu như trước đây, em cũng chẳng yêu được ai và cứ đêm khi nào cần thì anh ý xuống ngủ và bọn em không phòng tránh vì em cũng xác định với anh ý.

Anh ấy nghe tin thì sợ và không có trách nhiệm, kiểu vẫn còn trẻ con.. Bây giờ anh ấy nói em đẻ đi chứ không cưới em. Bố mẹ anh ấy không thích em. Nhà em thì có người tù tội rồi nay đây mai đó chắc không tương xứng với nhà người ta.

Thật sự em không hiểu được người con trai. Lúc yêu thì như kiểu muốn có con lắm, đến khi có rồi thì tìm cách chối bỏ. Em thì giờ nếu có con xác định là chẳng có gì. Em hoàn toàn tự lập ngoài xã hội và không phụ thuộc gia đình. Em chỉ còn mẹ và mẹ cũng không có điều kiện khá giả để mà nói khi em bầu bí rồi đẻ có thể lo cho em.

Công việc trước đây của em tháng có thể 15-20tr, 1 mình em lo cuộc sống của em, thì giờ nếu cái thai to em xác định không thể đi làm được nữa và cuộc sống coi như bế tắc toàn tập vì không có khả năng lo cho mình được nữa.

Em thật sự lo lắng các mẹ ơi! Lần đầu em trải qua như thế. Sốc hơn là người yêu nhắn tin nói là bay vào đà nẵng để học tiếng trong 1 tháng rồi đi nước ngoài. Và đã bay ngay hôm qua, cửa hàng ở đây không bán nữa trả lại cho người ta rồi.

Em thì vẫn chưa dám vác mặt đến nhà anh ấy. Thật sự giờ em bế tắc toàn tập, không biết cuộc sống sẽ như thế nào đây?

cfsmedonthan!