Viết cho bé yêu sắp chào đời của mẹ


Muốn viết gì cho bé yêu của mẹ. Không biết bây giờ bé yêu có hiểu những gì mẹ nói không nhỉ, nhưng thật sự mẹ rất hạnh phúc, hạnh phúc lắm bé yêu ạ.

Sau tất cả những gì mẹ phải trải qua, mẹ đã phải đấu tranh tâm lí rất nhiều khi quyết định giữ lại bé. Nhưng giờ mẹ đã nhận ra mình thật may mắn, con càng ngày càng lớn trong bụng mẹ, chỉ còn hơn tháng nữa thôi, chúng ta sẽ gặp nhau đấy bé yêu à. Mẹ đã quen với việc hằng đêm và mỗi sáng mai thức dậy có con vùng vẫy trong bụng.

Bé của mẹ à, sau này mình sẽ sát cánh bên nhau, mẹ sẽ thực hiện dự định của mình để mang lại cho bé một cuộc sống đầy đủ nhất. Bây giờ mẹ đã xác định là mẹ đơn thân thì mẹ sẽ nỗ lực hết mình vì cuộc sống sau này của 2 chúng ta con yêu nhỉ. Trong mắt mẹ bây giờ chỉ có mỗi mình bé thôi. Mẹ nghe nhiều người bảo lúc sinh sẽ vất vả lắm, hơn nữa mẹ lại chỉ có một mình, mẹ sợ lắm… Nhưng nghĩ tới bé, bao nhiêu nỗi sợ hãi biến mất. Mẹ chỉ mong bé của mẹ mạnh khỏe, mẹ đủ sức vượt qua thử thách này.

Đến bây giờ mà mẹ vẫn chưa sắm đủ đồ cho bé được, mẹ sẽ cố gắng sắm đủ cho bé trong tháng tới, bé đừng lo nhé, mẹ sẽ làm tất cả những gì có thể.
Mẹ yêu con thật nhiều bé con của mẹ à, con sẽ là cô công chúa nhỏ trong lòng mẹ. Chúng ta hãy sống thật tốt để những người đã từng bỏ rơi mình thấy rằng, không có họ chúng ta vẫn sống tốt. Hạnh phúc là khi ta biết hài lòng với cuộc sống hiện tại ! Mẹ tin bé con của mẹ sau này sẽ là một cô gái cứng rắn, thuần khiết và cao quý như cái tên mà mẹ đã đặt cho con – Ngọc Bích. Mãi nắm tay nhau cùng vượt qua sóng gió con nhé!

Hi vọng rằng những ai đã, đang và sẽ là mẹ đơn thân sẽ luôn lạc quan, mạnh mẽ và tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc bên những thiên thần của mình !

Cfsmedonthan

Comments are closed.