Vì con tôi từ bỏ hạnh phúc và tương laiTôi và anh gặp nhau tình cờ rồi cũng iu nhau bất ngờ từ chị em rùi chúng ta trở thành người yêu. Cùng nhau trải qua bao nhiêu ngày tháng hạnh phúc rồi rùi đi làm cùng nhau ở cùng nhau bên trung quốc.

Khi phát hịên có thai cả 2 đã gọi địên về thông báo để cưới  trong niềm hạnh phúc , rồi chúng tôi cũng về việt nam để chuẩn bị cưới. Về Việt Nam lo xong mọi chuỵên chuẩn bị  xong hết chờ ngày cưới đùng cái gia đình nhà anh không cho cưới vì nghe thiên hạ nói tôi là người con gái chơi bời đàn đúm không bíết làm ăn gì và như thế  anh nghe theo gia đình bỏ lại tôi và con.

Tôi đã cố gắng cầu xin năn nỉ anh Suy nghĩ lại nhưng anh vẫn nhẫn tâm và bắt tôi phá thai. Tôi không phá thì nói  rằng nếu cô đẻ thì 1 mình tự đi mà nuôi đừng bao giờ bảo bố nó là ai, lúc đó tim tôi đau quặn thắt. Rồi gia đình tôi cũng biết chuỵên đã chửi tôi bắt tôi phá thai đi. Tôi cương quyết không bỏ rùi họ đuổi tôi ra khỏi nhà coi như không có đứa con như tôi. Vì con tôi từ bỏ tương lai và hạnh phúc.

Tôi xin đi làm nhưng công ty không nhận vì có bầu rồi. Cứ như vây 1 minh vật lộn với cuộc sống kiểm từng đồng để lo con. Tiết kiệm được 1 ít thì 31 tuần con đã mún ra phải đi bệnh viện để tiêm giữ thai và đường thai mất 1 khoản tiền. Bây giờ đây khi con 37 tuần vẫn phải kiểm từng đồng lo khi đẻ. Vậy mà còn chục ngày nữa thôi mà trong túi vẻn ven gần 2 triệu không biết cuộc sống  2 mẹ con sẽ ra sao, khi ngày đẻ đag cận kề. Gia đình không chồng không  tiền không thật sự là lo lắng khó khăn chồng chất khó khăn. Tại sao ông trời trớ trêu như vậy. Mọi người ơi bây giờ em phải làm sao tiền đâu lo đẻ cho con đây.

Cfsmedonthan