Vậy là chúng tôi đã kết thúc Sau 2 năm chung sống, 2 năm vợ chồng..


Vậy là chúng tôi đã kết thúc Sau 2 năm chung sống, 2 năm vợ chồng. Giây phút anh đặt bút kí vào tờ đơn li hôn mà tim tôi đã dường như vỡ vụn. Tôi cố gắng cắn thật chặt môi để nước mắt không rơi ra, nhưng tôi vẫn không thể kìm được. Rời khỏi văn phòng ấy người tôi như vô thức, không còn chút sức lực nào nữa.

Tuy người viết đơn ly hôn là tôi! Nhưng thật sự không phải vì tôi hết yêu mà chỉ vì tim tôi bị tổn thương nhiều quá! Tôi mong 1 người chồng của gia đình chứ không phải 1 người chồng coi gia đình sau tất cả. Tôi vẫn mong anh ấy sẽ thay đổi, vẫn mong 1 lời níu kéo, 1 cái cầm tay trong lúc ấy Tôi lấy anh khi trong tay anh chẳng có gì ngoài những khoản nợ do anh chơi bời mà ra. Nhưng vì yêu anh, vì tin rằng anh sẽ thay đổi, tôi đã bước vào cuộc hôn nhân đó bằng tình yêu của mình. Sau khi kết hôn về chung 1 nhà tôi đã dành giụm tiền để giúp anh trả nợ. Tôi chỉ mong chồng tôi trong con mắt mọi ng là 1 ng tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã có những giây phút thật hạnh phúc. Chúng tôi cùng đi tuần trăng mật. Cùng nắm chặt tay nhau trên rất nhiều quãng đường. Cùng ôm chặt nhau trong mỗi giấc ngủ. Thời gian ấy ngày nào anh cũng về nhà trưa và tối.

> Bài liên quan  Họ bắt mẹ bỏ con không được thì họ lại bảo đem cho

Tôi đã nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời khi biết mình có thai, lại là bé trai.nhưng ai ngờ…. hạnh phúc của tôi bắt đầu mong mạnh dần. Sau 1 lần a đi làm về uống rượu say, anh cầm điện thoại gọi cho người yêu cũ, rồi rất nhiều tin nhắn sau đó. Tôi đã hụt hẫng và buồn tủi vô cùng. Rồi anh thề là anh say anh ko nhớ gì… yêu anh quá mà tôi bỏ qua. Thế rồi dần dần anh về nhà ít hơn, rồi càng ngày càng ít, có về cũng nửa đêm rất muộn. Anh bảo anh đi làm.. tôi tin anh. Tuy rằng trong lòng không thể giấu nổi nỗi buồn. Nhưng ko biết từ lúc nào mà chúng tôi khi ngủ đã không còn hướng về nhau nữa, anh ko quay sang ôm tôi, cũng thấy bực bội khi tôi gác chân Lên anh, anh cũng chẳng hôn tôi mỗi khi đi làm, lại càng ko nhắn tin hay gọi điện quan tâm gì cả. Với tôi anh luôn bận Rồi lần thứ 2 tôi đã lại khóc khi biết anh lại chơi và lại nợ. Tôi tha thứ, vì đứa con trong bụng, vì yêu anh và cũng vì vẫn tin anh. Rồi lần thứ 3, tôi lại tha thứ.

Lần thứ 4 tôi cũng lại tha thứ, rồi cho đến lần này, tôi cũng ko nhớ là lần thứ bao nhiêu. Khi tôi đang mang thai đứa con thứ 2 được hơn 3 tháng tôi đã phải viết đơn ly hôn trong đẫm nước mắt .tôi thật sự không biết quyết định này Là đúng hay không , cứ mỗi lần nhìn con lòng tôi lại đau như cắt. Con tôi biết gọi bố là tiếng gọi đầu tiên. Nhưng bố nó lại sẵn sàng bỏ nó và mẹ nó. Bố nó bảo bố nó chiều mẹ nó, mẹ nó muốn ly hôn nên bố nó chiều . Hi. Có phải đó là chiều thật không? Người đàn ông đó có thể săn sàng sau mỗi ca làm thuê ơi tô hàng trăm km để đi lấy lòng người yêu. Có thể làm tất cả vì người anh ta yêu Nhưng vợ của anh ta, người đã hy sinh quá nhiều cho anh ta, và là mẹ 2 đứa con của anh ta,…, chưa 1 lần có được điều đấy. Hic.
Có lẽ vì tôi là người đến sau mà thôi Nó chỉ mới hơn 1 tuổi, còn em nó còn chưa sinh ra! Tôi thật sự mệt mỏi, tôi stress nặng, ốm nhiều. Nhưng lúc nào cũng phải cố gắng thật mạnh mẽ. Vì con và vì bố mẹ. Để cứ mỗi đêm đến tôi lại khóc. Quãng thời gian sắp tới của tôi sẽ thế nào đây? Tôi chỉ biết rằng tôi phải sống thật tốt, phải thật mạnh mẽ, vì tôi không đơn giản Là mẹ mà tôi còn phải là cha của 2 đứa con nữa.
#cfsmedonthan

> Bài liên quan  Ly hôn hay nhắm mắt bước tiếp

>> Tâm sự của phụ nữ sau ly hôn