Tâm sự ngày Valentine của mẹ đơn thân 21 tuổi .


21 tuổi đây là valentine đầu tiên mẹ không có bố bên cạnh, nhưng mẹ vẫn hạnh phúc vì có con bên cạnh thay bố của con rồi, người đàn ông của đời mẹ ạ. Hai mẹ con mình biết nhau được 9 tháng rồi, chỉ còn vài ngày nữa mẹ mẹ con mình sẽ được nhìn thấy nhau.

Ngày biết con đến với bố mẹ, bố mẹ đã rất vui, nhưng những ngày hạnh phúc đến với mẹ nó quá ngắn ngủi. Mẹ thương con bao nhiêu thì bố con muốn bỏ con bấy nhiêu. Thương con chưa chào đời mà đã bị người bố trước kia mong muốn có con từng ngày. Có con rồi thì lại ruồng bỏ, ghét con muốn con phải chết. Bố bỏ mẹ con mình đi khi con mới được 3 tháng. Lý do đi học để lấy cái nghề sau này cho mẹ con mình đỡ khổ. Lúc đó trong người mẹ chỉ con hơn 100k. Không việc làm không người thân bên cạnh. Mẹ phải ăn mì tôm cả tuần và đo làm ở 1 nơi độc hại để kiếm tiền. Khi bà ngoại con biết bố bắt mẹ bỏ con.

valentine buồn của mẹ đơn thân
Mẹ đã làm hết sức mình để mang bố về bên mẹ con mình

Nhiều lúc nghĩ quẫng mẹ đã tính tới việc bỏ con. Nhưng cứ nghĩ con đang lớn dần từng ngày trong bụng mẹ, mẹ không làm được và mẹ đã quyết định chạy trốn. Tất cả để giữ lại con. mẹ đã khóc rất nhiều, từ lúc bố con bỏ mẹ con mình đi, bố đã thay đổi rất nhiều. Một tuần sau bố con có người yêu rồi. và nói với mẹ là không nên có con trong hoàn cảnh này. vì bố không thể nuôi nổi mẹ con mình, mẹ đâu cần những thứ vật chất đó. Nghèo cũng được mẹ chỉ cần có con và bố. mẹ cũng có chân tay mẹ cũng đi làm, mẹ không sợ chết đói. Nhưng bố con vẫn giữ nguyên quyết định bỏ con đi. Thương con nên mẹ đã cố gắng níu kéo bố. Mẹ đã làm hết sức mình để mang bố về bên mẹ con mình, để sau này con có bố mẹ. Một gia đình day đủ nhưng mẹ xin lỗi con. Mẹ đã không làm được, mẹ không thể mang bố con về, mẹ đã mất bố con mãi mãi. không sẽ không bao giờ nhìn mặt người bố đó nữa. Không có bố con sẽ thiệt thòi rất nhiều.

Nhưng con à con còn có mẹ bên cạnh, mẹ sẽ là người mẹ và người bố của con. sẽ bù đắp con bằng tình thường của mẹ. mẹ yêu con nhiều lắm con trai của mẹ. Mẹ đã không hối hận khi giữ con lại bên cạnh con lại. Cảm ơn con đã đến bên mẹ.

cfsmedonthan(Nguyen Huong ..)

Comments are closed.