Từ ngày mai em là mẹ đơn thân


Chào các Singlemom nhé !

Từ bây giờ em cũng là bà mẹ trẻ đơn thân rồi ! Em năm nay 26 tuổi !
Em và Người yêu em quen nhau được 2 năm và cho đến tuần trước em đã phát hiện mình mang trong mình giọt máu của anh ta , em đã có thai với anh ấy .

Mới đầu anh ấy cũng tỏ vẻ quan tâm em . Nhưng không thấy biểu hiện của sự thích thú! Thì em cũng nhận ra điểm khác.  Và khi em không cạnh anh ấy thi anh ấy cũng bình thường thôi. Khi em xa anh ấy , em trở về nhà mình thì anh nói với em rằng . Từ bây giờ em không phải gặp anh ta nữa đâu . Có gì nhắn tin với nhau là được rồi!

Em thấy lạ và nói . Em cảm nhận được tình yêu cua anh dành cho em bay giờ ! Anh không muốn có con với em phải không ? Anh ta không nói gì chỉ im lặng các mom ak . Thi em nói nếu anh đã nói ra điều đó em biết là anh không cần em và con nữa .

Rồi anh ta nói: nhưng anh cần thời gian để chú trọng công việc , chứ bây giờ anh bận như vậy , công việc chưa đâu vào đâu , lam sao chăm lo cho con được . Không phải anh không muốn có mà anh muốn 1 , 2 năm nữa em hẵng có . Và em đã nói Em nói em không còn trẻ nữa . Rồi anh ta nói tuỳ em quyết định .Sau hồi em khóc , và nói mình chia tay đi . Em sẽ nuôi con 1 mình không cần anh nữa , và con Không cần người bố như anh ! Em cũng chỉ kể vắn tắt câu chuyện của em cho mọi người nghe thôi .

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ

Chứ thật ra nếu kể chi tiết em sẽ đau lắm va khóc nhiều lắm .Nói chung em bây giờ dù buồn nhưng mà em Sẽ cố gắng sống vì con mình , em quyết định như vậy không phải vi em bồng bột ma em chợt nhận ra rằng . Người yêu có con với mình mà anh ta còn không muốn nhận thì liệu sau này mình có thể tiếp tục và tin tưởng được ai nữa. Lời nói Đàn ông tất cả chỉ là giả dối.  Em sẽ Không tin thêm người đàn ông nào nữa !
Con là của trời ban cho , vậy ma anh ta không muốn có thì em sẽ cố gắng sống thật tốt và bù đắp va con em sau này !

Nói xong tới đây . Em đi siêu âm khám thai xem bé được bao nhiêu tuần rồi ạ .Có ai cùng cảnh ngộ như em hok ak ??? Khi yêu thì 1 lòng 1 dạ thề non hẹn biển ! Nhưng khi có con thì lại lôi công việc chưa thanh đạt ra để không cần con. Thật là 1 thằng đàn ông tồi phải không các mom.  Động lực để em quên đi tất cả , và cố gắng mạnh mẽ sống thật tốt chính là sinh linh bé bỏng trong bụng em các mom ak.

Cfsmedonthan