Từ lúc đó tôi biết mình đã yêu thương và hy sinh nhầm người


Tôi năm nay 28 tuổi , có 2 con gái nhỏ , 2 cháu rất đáng yêu , dễ thương và ngoan . Tôi làm Mẹ đơn thân cũng được gần 4 năm rồi ( khi Tôi mang thai cháu t2 được 4 tháng ). Tôi không muốn kể tường tận vì sao Tôi và anh chia tay, vì quả thực đó là nỗi đau mà Tôi đã quên nó.

Gia đình Tôi trước kia làm ăn khá giả , Tôi sống trong nhung lụa, thích gì được đó và Tôi gặp anh. 1 người con trai nhẹ nhàng, khéo léo , biết lo lắng và qtam đến không chỉ Tôi mà mọi việc nhỏ nhất trong Gia đình cũng như họ hàng Tôi. Trong mắt Bố Mẹ và họ hàng anh là số 1. Biết điều và khéo léo.

Chúng Tôi đến với nhau bằng đám cưới hoành tráng và hạnh phúc họ hàng đôi bên. Chúng Tôi khi ấy còn trẻ. 21, 22 tuổi nên mải chơi, vi vu du lịch khắp nơi. Đến khi có bầu , Tôi mới dừng lại ở nhà sinh đẻ và bắt đầu làm ăn.Tôi mở 1 Siêu thị mini nhỏ tại nhà riêng của 2 đứa. Anh thì học chưa xong bằng trung cấp kinh tế thì bỏ dở vì không muốn là dưới chân người khác rồi suốt ngày đi nịnh sếp v..v….Rồi chúng Tôi bỏ chút vốn ra , anh cho vay lãi. Nhưng làm ăn chả được bao nhiêu lõm vào vốn, hóa ra là anh chơi đá và có bồ. Lúc ấy là Tôi cũng biết mình có bầu nhóc thứ 2.

Anh nghiện đá, anh chơi nó ngay trong phòng ngủ của chúng Tôi. Tôi thất vọng và muốn buông xuôi tất cả khi biết anh đi gái bõc bánh trả tiền ( Tôi vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra , vì không muốn GIA ĐÌNH tan nát ) Tôi đã để ý đến anh nhiều hơn. Nhờ anh giúp những việc trong GIA ĐÌNH, như cho con ăn, chơi với con , cùng Tôi nấu ăn và đi du lịch. Tôi dành cử chỉ yêu thương anh nhiều hơn nữa.

yêu thương lạc lối
Tôi cứ nghĩ yêu thương nhiều hơn sẽ đủ

Thế nhưng vì thói quen tiêu hoang quen rồi và những người bạn tồi của anh đã khiến anh ngập trong đá. Và gái gú.Và đúng lúc đó GIA ĐÌNH tôi kiệt quệ về kinh tế, mất tất cả. Anh cũng buông xuôi. Và gặp 1 người khác. Và lúc đó điều tồi tệ nữa xảy đến là Bố của anh Ung thư thực quản gia đình cuối. Time đó anh ngang nhiên cặp với con nhỏ đó. Và muốn li dị với Tôi. Mọi người biết lí do vì sao không ???

Anh ấy nói TÔI YÊU NGƯỜI KHÁC RỒI, NGƯỜI TA GIÀU HƠN CÔ GẤP NHIỀU LẦN. Kể từ khi anh nói câu đó , Tôi đã biết mình đã yêu thương và hy sinh nhầm người. Và chính Tôi đã làm giấy ra tòa và mọi thủ tục pháp lí. Tất cả được giải quyết trong đúng 1 lần ra toà. Sau khi cầm tờ trích lục ly hôn, Tôi mới biết không nên níu kéo và tiếc 1 người không đáng. bỏ đi.  Và Tôi nuôi con đến tận bây giờ gần 4 năm. Tôi vẫn thế, vẫn vui vẻ và dạy con mọi điều mà 1 người Mẹ , 1 người Cha và 1 người bạn vẫn làm với con.

Tôi tụng kinh mùng 1 hàng tháng tại Chùa. Hy vọng tâm mình luôn an bình và mang lại phúc đức cho con.Các chị các bạn ạ, tình cảm con người khó nói trước, ai cũng có rung động trong đời. Ai cũng đáng được yêu thương và trân trọng, nhất là Phụ nữ lỡ dở như chúng ta.

Hãy cứ mở lòng đón nhận yêu thương khi con tim mách bảo.

Cfsmedonthan