Trong mắt anh, tôi chẳng thua gì một con đĩ


Ở cái tuổi đẹp nhất của đời người. Có lẽ tôi đã phải trải qua quá nhìu đau khổ. Lúc tôi mất hết niềm tin vào cuộc sống, muốn từ bỏ tất cả, anh đã đến, mang đến động lực để tôi vượt qua. Anh đã động viên, giúp tôi vượt qua tất cả.

Tôi đặt tất cả niềm tin vào anh. Tôi đã trao thân cho anh. Để rồi có một ngày, tôi phải chấp nhận đau đớn nhận những lời sỉ nhục cay độc từ anh. Anh đã xúc phạm, chà đạp lên cả nhân phẩm của tôi, tôi đã cố gắng nhẫn nhịn tất cả, bởi vì lúc đó tôi vừa biết trong tôi đang hình thành 1 sinh linh. Tôi chưa kịp nói cho anh biết, nhưng rồi anh lại bảo tôi, một đứa con.gái như cô thì phải biết điều. Thì lúc đó tôi đã hiểu, trong mắt anh bây giờ, tôi chẳng thua gì một con đĩ. Tôi đã hiểu khi một người muốn từ bỏ ta, sẽ chẳng có lí do gì để níu giữ họ lại được.

Đến khi tôi không có gì và ra đi mang theo tất cả những gì tôi có. Bây giờ điểm tựa duy nhất của tôi là con, đứa bé mà cha nó đã từ bỏ mẹ nó và coi mẹ nó như 1 thứ gái. Tôi từ bỏ thật rồi. Tôi sẽ giữ đứa bé. Sẽ nuôi nấng nó. Nhưng mà, bằng cách nào đây chứ. Gia đình không? Công việc không? Tiền bạc không? Nhà cửa không? Làm sao để lo cho con được cuộc sống đầy đủ và khiến con không tủi thân khi không có cha đây. Con à, con là động lực sống, mẹ không thể bỏ con. Mẹ sẽ cố gắng, cố gắng vì cuộc sống của chúng ra nhé. Con sẽ chỉ là của mình mẹ. Người đàn ông như vậy mẹ không nên tiếp tục đúng không con.

Cfsmedonthan

Comments are closed.