Trai một đời vợ, gái một đời chồng và cái kết ?!


Em xin kể câu chuyện hiện tại em là người đứng giữa em không biết xử lý ra sao mong mọi người giúp em. Em và người yêu em yêu nhau được gần hai năm rồi, anh cũng đã từng có một đời vợ và đứa con sáu tuổi, và em cũng đã một đời chồng và đứa con ba tuổi, hiện tại đến bây giờ em đang mang bầu bé thứ 2 với người yêu em.

Bé được 22 tuần tuần trong thời gian biết em mang bầu bọn em có xảy ra xích mích rất nhiều, đỉnh điểm vào một ngày cuối tháng 11 em cả anh chính thức ai đi đường nấy, em vẫn giữ đứa bé trong bụng không nói cho gia đình biết . Rồi vào một ngày đầu tháng 12 em và anh có quay lại cả nhau, vì em nghĩ vì đứa bé trong bụng nên em bỏ qua hết mọi chuyện để tiếp tục . Đến một hôm em có cầm vào điện thoại của người yêu em. Hôm 16 tháng 12 em đọc được tin nhắn của vợ cũ anh nhắn ( như lần trước anh nói muốn ngủ với em ) rồi còn nhiều cái nữa nhưng em không muốn nói ra . Em có hỏi anh người yêu thì bảo là anh không biết vợ cũ anh biết yêu em nên ghen nhắn thế là chuyện bình thường. Nhưng không có lửa sao có khói đúng?

Em ôm cái dấu hỏi này phải hơn 1 tháng em mới vào kết bạn  zalo với vợ cũ anh, và có hỏi chị nói là anh người yêu em nhắn trc, chị chưa dở hơi đi nhắn làm gì trong khi người yêu chị ấy cũng có mặt ở đấy khi anh người yêu em nhắn tin đại loại rủ đi ngủ, thế thì mọi người nghĩ em nên tin ai ? em hỏi anh người yêu vẫn chối bay chối biến. Và kêu chị ý muốn phá tình cảm bọn em nên mới làm vậy, em có bảo anh ấy là em sẽ cho qua nếu như anh dám thề là anh mà nhắn cho vợ cũ anh trước thì đứa con trong bụng em nòi giống gì nhà anh ấy đẻ ra không tốt đẹp, nhưng anh tìm đủ mọi cách để lảng tránh, kêu không dở hơi hứa linh tinh mấy cái chuyện vớ vẩn ý em mà tin chị ý thì cứ việc anh không muốn nhắc lại …( em có bảo anh ấy em thử đăng lên hỏi mọi người xem vì sao không làm lại dám hứa với lòng mình,  mọi người đọc nghĩ em trẻ con thề với thốt nhưng đây là cái danh dự và hạnh phúc sau này của mẹ con em, nếu bây giờ em tin có chắc sẽ không lập lại .

Mọi người cho em câu trả lời giúp anh ấy xem vì sao mà không làm lại không dám nói.

cfsmedonthan