Tột cùng của đau khổ, suy cho cùng thì đơn thân nuôi con tốt hơn. 


Singlemum không phải là sự lựa chọn của chúng ta, nhưng chúng ta đã ở vị trí này thì phải mạnh mẽ hơn những người phụ nữ khác vì vừa làm cha vừa làm mẹ. Hãy là điểm tựa vững chắc cho con mình.

Đây là lần thứ hai mình tham gia diễn đàn với mọi người. Thời gian gần đây thấy nhiều mom đau khổ quá, buồn bã quá rồi sinh ra suy nghĩ tiêu cực.
Mình trải qua singlemom năm nay là năm thứ 11 rồi, từ khi con gái nhỏ của mình mới 2 tuổi. Một nách 2 con, khi tuổi vừa 30. Tay trắng cùng với đống nợ đã gánh cho chồng, trên đầu thì có lẽ là 3-4 cặp sừng. Đau lắm các mom à.
Quyết định cuối cùng là ra đi, để cho các con cuộc sống thoải mái tinh thần và cũng không để con biết cách sống của ba nó.


Tột cùng của đau khổ. Suy cho cùng thì đơn thân nuôi con tốt hơn.
Ngoài xã hội, biết bao cặp đôi vẫn đang chữa trị vô sinh.
Các mom có con rồi, tình cảm bị tổn thương, thôi thì nhìn hạnh phúc trời cho mình mà sống tiếp một cách tích cực nhé.
Con trẻ không thể phát triển tốt khi ở cùng với người cha không tốt.
Người ta đã không tôn trọng mình, không trách nhiệm với mình và đứa con họ góp phần tạo ra thì mình đừng tiếc chi nữa. Nếu sống chung thì đó là địa ngục. Khổ đau sẽ kéo dài đối với người phụ nữ.
Mạnh mẽ nhé các mom, thời gian sẽ qua, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn.Sau này, hạnh phúc thực sự sẽ đến với các mom, tuổi trẻ, xinh đẹp, đừng tiếc những điều không đẹp không đáng tiếc.

cfsmedonthan!