Đã về với chồng nhưng tôi vẫn muốn làm mẹ đơn thân


Khuyên thật những ai làm mẹ đơn thân thì cứ như vậy đi nhé.  Đừng lấy chồng hay đưng quay lại với bát nước hắt đi rồi mệt mỏi lắm .!!! Buồn lắm các mẹ ah

2010 . Tôi lấy chồng có bầu trước cưới 2 tháng !
2011. Tôi đẻ cún ra, cuộc sống nhà chồng quá áp lực và mệt mỏi . Chồng tôi ham chơi , suốt thời gian gần tháng đẻ và sau khi sinh đều không quan tâm gì mẹ con tôi hết .!!! Chán chồng , áp lực gia đình nhà chồng , tôi bỏ về nhà mẹ đẻ . Nhưng không ngờ đi là lại đi luôn .

Gia đình chồng tôi bảo là đi là bỏ . Và cướp con của tôi ,sau 3 tháng giành giật kiện tụng tôi mới đòi được con về . Sống cuộc sống mẹ đơn thân ! Lúc đầu tôi tưởng buông xuôi tất cả may vì có ông bà ngoại chăm con . Đi bán quần áo thuê 4 tháng thì tự mở cửa hàng bán .

Ông trời cũng không phụ lòng tốt làm ăn suôn xẻ đắt hàng tôi mua được xe sắm được mọi thứ tròn nhà đầy đủ xây được căn nhà 2 tầng bình thường cho bố mẹ . Đêm hàng đêm đều khóc vì nghĩ thương con, ba mẹ li hôn không có tình cảm của bố . Ra ngoài đương nhìn vợ chồng con cái nhà khác mà thương cái bản thân mình thương cún con . Đi đâu toàn 2 mẹ con đèo nhau . May mắn Cún nhà tớ chẳng phải đi viện bao giờ . Trộm vía cháu ăn được kháu khỉnh ai cũng thích .

> Bài liên quan  Tôi hối hận khi bỏ đứa con của mình
me-don-than
Tôi nghĩ mẹ đơn thân sẽ tốt hươn

Cứ như vậy đến 2015 chồng tôi lại xin lỗi ý muốn vợ chồng về với nhau .( Xin lỗi nhé không kể 1 chi tiết là vợ chồng tôi li hôn nhưng vẫn gọi điện hỏi thăm nhau) . Tôi lại đồng ý ! Nếu tôi không về chồng tôi sẽ không để tôi yên và sẽ cướp con . Trong khi đó ba mẹ đẻ tôi bảo nếu về thì ba mẹ chồng phải vào rước, nhưng Ba Mẹ chồng tôi không vào mà tôi vẫn về . Tôi không có sự lựa chọn , ba mẹ tôi buồn chán khóc vì tôi nhiều lắm ! Tôi bất hiếu làm khổ ba mẹ suốt đời thôi .

2016 hiện tại tôi ở nhà chồng , gia đình nhà chồng vẫn bình thường với tôi  và rất quý cháu . Nhưng thời gian có quay trở lại tôi chọn bỏ trốn đi cùng mới con để chồng tôi không làm gì được . Không về thì thương con về rồi ôi thấy sao cuộc sống làm mẹ đơn thân hạnh phúc tự do không suy nghĩ gì. 2 mẹ con vẫn vui vẻ . Khuyên thật những ai làm mẹ đơn thân thì cứ như vậy đi nhé.  Đừng lấy chồng hay đưng quay lại với bát nước hắt đi rồi mệt mỏi lắm .!!! Buồn.

cfsmedonthan

> Bài liên quan  Nên tiếp tục sống vì con hay dừng lại tìm lối đi mới

Comments are closed.