Tôi nên làm gì khi chồng luôn tìm kiếm các cô gái mua vui khác ?


Chào hội mẹ đơn thân mình muốn chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình hiện tại mình đang sống tại nhà chồng. Mình và chồng quen nhau và dẫn đến cuộc hôn nhân trong vòng 1 năm rưỡi . Chúng mình cưới nhau khi có bầu được 4 tuần tuổi và thời gian đó mình đi học giáo lý hôn nhân. Khi trước ngày đám hỏi 3 ngày mình bị sảy thai. 2 ngày nằm viện ngày thứ 3 về làm đám hỏi tưởng đâu qua thì trước ngày cưới 2 ngày mình bị sót. Rồi mọi chuyện cũng qua.

Cưới về mình ở với ba mẹ chồng thời gian đầu sống hạnh phúc lắm nhưng được 3 tháng thôi bắt đầu từ đó chồng mình đi đêm đi hôm qua đêm không về 2 năm rưỡi mình sống như vậy thiết nghĩ chắc do chưa có con nên chồng mới như vậy có rồi sẽ khác nào ngờ lúc mình thời gian đâu hạnh phúc đến với mình rồi thì đâu một cô em xinh tươi rớt xuống khi mình sinh được một tháng.

Mọi người biết không cô ta 88 còn chồng mình 93 vậy mà anh em ngọt sớt họ yêu nhau đi chơi đây đó đúng ngày tròn 2 năm ngày cưới 27 tháng 12 hai bọn họ chụp hình tình tư đưa nhau công khai trên mạng xã hội nhờ vậy mình mới biết chồng mình ổng mê cờ bạc ham chơi bời k thích làm ăn đàng hoàng ( cưới được 4 tháng ba mẹ chồng nói mình để chồng đi học lái xe về ông bà mua cuối cùng thì không mua bảo học xong đẻ đó, rồi chồng mình đi lái taxi đến khi mình gần sinh còn 1 tháng) ổng quen cô gái đó từ hồi mình biết có bầu ổng nói xấu mình với cô gái đó là mình lừa anh ta có bầu. Con đó không phải là của anh ta nên anh ta chán anh ta phải chạy taxi cho quên đi nỗi đau bị lừa dối rồi anh t nói mình không lo cho gia đình người Bắc khó ưa khó chiều ngay khi mình biết chuyện anh ta vẫn cố tình qua lại đi chơi với cô gái đó đến khi mình ép đường cùng anh ta mới khai. Là nợ tiền nên chưa dám dứt sợ nó làm to chuyện .

bi chong phu bac

Rồi mọi chuyện mình nhẫn nhịn thì đến hôm nay anh ta nói láo mình rất nhiều lần và hơn hết a ta vẫn tìm kiếm các thứ ngoài xã hội còn mình với anh ta như 1 nghĩa vụ. Hôm qua thôi a ta nói đi xin việc gọi vố chỗ có con bé kế toán dễ thương lắm mình cũng không biết đâu nhưng lúc mình cầm điện thoại facebook của a ta thì thấy lịch sử tìm kiếm là cô gái đó xinh đẹp lắm . Đó là bạn học cũ củ mình. Đêm hôm nay con mình đau mình phải dậy ngồi ôm con buồn vớ lấy máy vô facebook thì lại thấy lịch sử tìm kiếm là cô bạn học cũ của mình. Mình thân vân lắm mình không biết a ta như thế nào nữa nhưng mình biết chắc đó k phải là người ck mà mình hết mực y thg tin tưởng nữa rồi.

Mình viết lên đây mong mọi người cho mình cái nhìn rõ vẫn đề với ạ. Hiện tại mình rất rối , nhiều lần mình nói chuyện thẳng thắng nhưng chồng vẫn nói là không có gì đã hết tính đó nhưng phải làm sao đây khi chồng minh luôn tỏ vẻ như vậy. Luôn tìm kiếm các cô gái …. chồng mình vẫn nói không bỏ nhưng hành động thì chẳng khác gì là không coi mình ra gì. Mình cũng nghĩ nên buông nhưng nghĩ đến con mà thấy thương rồi nhìn lại mình sao thấy khổ tâm quá vậy mình vẫn còn thương họ lm nhưng có lẽ họ hết rồi mọi người cho mình ý kiến với ạ.

cfsmedonthan