Tôi lạc lõng giữa sài thành rộng lớn


Buồn quá các mẹ ơi cho mình xin lời khuyên với. Giờ mình bế tắc và chán nản quá rồi. Nếu không vì con chắc mình cũng suy nghĩ nông cạn rồi.

Hoàn cảnh bây giờ của mình thê thảm lắm. Hiện mình đang một mình nuôi 2 con, 1 cháu trai 8 tuổi và 1 bé gái 11 tháng. Buồn lắm các mẹ ạ, hôn nhân của mình đỗ vỡ 2 lần rồi thành ra 2 con của mình là của 2 người ba khác nhau. Hôn nhân thứ nhất đỗ vỡ do chồng làm ăn thua lỗ rồi kẻ Bắc người Nam nên tụi mình ly hôn khi con đầu mình được 9 tháng. Mình là người Trung vào Nam lập nghiệp, xa nhà thiếu thốn tình cảm. Người miền Trung nhất là gia đình lại rất khắt khe và xấu hổ về mình khi phải ly hôn.

Sau 8 năm thì mình quyết định lập gia đình lại với người cùng quê và người đó chấp nhận vào Nam cùng mình lập nghiệp nhưng thật trớ treo cho số phận của mình gặp phải người không ra gì, chỉ thích ăn chơi lêu lỏng sống bám vào mẹ anh ta, dù lớn tuổi, chưa có con. Khi mình có con rồi anh ta vẫn mặc nhiên ăn chơi vô trách nhiệm. Gia đình nhà anh ta cũng mặc mình xử lý, mình 1 thân 1 mình, nhà thuê 1 mình với 2 con nhỏ còn anh ta bỏ về lại quê sống.

> Bài liên quan  Em mang thai lần thứ 2, anh lại không muốn cưới

lac-long-giua-sai-thanh-rong-lon

Nhưng chuyện mà mình đau lòng nhất là về gia đình mình, ba mẹ mình chỉ muốn mình đi cho khuất mắt để đỡ phải xấu hổ. Mình nhạy cảm lúc nào câu nói của ba mẹ mình cũng làm mình tổn thương như dao cắt. Mình 1 mình cũng không biết xoay sở như nào khi con còn nhỏ quá, có gia đình mà mấy năm rồi mình không dám về ăn tết, đau lắm. Cũng chẳng ai quan tâm hay chỉ muốn mình đừng về để bà con hàng xóm khỏi đàm tếu..

Mình buồn và đau lòng quá các mẹ ơi. Mình đã cố gắng vì các con nhưng trong lòng mình uất hận lắm. Mình đã cố gắng sống tốt nhưng sao mình lại gặp những trắc trở tưởng chừng như mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Giờ mình phải làm sao với 1 mình 2 con nhỏ, khi có gia đình mà không thể về được đây hả các mẹ. Giữa đất Sài Gòn, mình cảm thấy lạc lõng và vô vọng quá. Cuộc đời của mình xem như kết thúc rồi!

cfsmedonthan!