Tôi đã không cho con cơ hội có một người chaTôi quen anh qua mạng xã hội. Đơn giản là tôi thấy ấm áp khi được anh ở bên anh, được dẫn về nhà gặp mẹ anh và những người trong gia đình của anh. Bởi vì cuộc sống của tôi không được hoàn hảo như mọi người.

Ba mẹ tôi ly hôn, mẹ tôi cũng là người mẹ đơn thân. Bên tôi chỉ có mẹ nên tôi chưa cảm nhận hết cái hạnh phúc có cha, có mẹ. Nhưng anh đã mang nó đến cho tôi, cái thứ tình cảm gọi là gia đình đó. Tôi đã cố gắng làm tất cả mọi điều để được mọi người trong gia đình anh thương yêu tôi và cả anh. Gần nhau thân mật ai cũng biết hai đứa là của nhau. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi mị lụy không kiểm soát giới hạn.

toi-da-khong-cho-con-co-hoi-co-mot-nguoi-cha
Anh nói tôi ác độc, nói tôi đã phá hoại cuộc sống của anh.

Thời gian sau thì mọi thứ đã không còn như trước. Tôi và anh không còn gặp, không còn nói gì với nhau nữa. Rồi tôi phát hiện mình đã có thai. Tôi không biết làm sao. Tôi chỉ nhắn với anh một câu ’em có thai rồi’. Đổi lại tôi chỉ nhận được lời trách móc của anh ta. Anh nói tôi ác độc, nói tôi đã phá hoại cuộc sống của anh.

Dù đau đớn nhưng tôi vẫn phải nói một câu “em không cần hai từ trách nhiệm của anh”. Không biết làm vậy là tôi sai hay đúng, có phải tôi đã không cho con cơ hội có một người cha. Sau này con tôi có hận tôi không? Nó có hiểu cho lòng tôi hay không?

Cfsmedonthan