Tôi đã có 1 quyết định sai lầm cho một mối quan hệ không nên có


Em- một con bé 22 tuổi, cái tuổi không còn quá nhỏ cũng không phải đủ lớn. Những suy nghĩ trong em cũng chưa đủ chín chắn nên em đã có 1 quyết định sai lầm cho 1 mối quan hệ không nên có.

Lần đầu tiên gặp anh em đã rất ấn tượng vì tính cách của anh rất giống em. Ở cái nơi mới em đang sống khó tìm được 1 người như thế. Vậy nên biết là anh đã có gia đình, biết điều này là sai nhưng em vẫn cứ chạy theo tình cảm của mình. Tụi em cứ vụng trộm như thế, em cũng không đòi gì với anh cả vì chính bản thân em biết giới hạn của mối quan hệ này.

toi-da-co-mot-quyet-dinh-sai-lam-cho-mot-moi-quan-he-khong-nen-co
Em không trách anh cũng không muốn anh phải chịu trách nhiệm

Em và anh vẫn cứ sống với cuộc sống của mình như thế cho đến khi em biết mình có thai. Em không trách anh cũng không muốn anh phải chịu trách nhiệm. Em muốn làm 1 bà mẹ đơn thân, em có ý định này không phải do em bốc đồng mà từ khi quyết định quen anh, em cũng đã nghĩ đến kết quả xấu nhất như bây giờ.

Nhưng điều em lo lắng là với mức lương một giáo viên mầm non mới vào nghề như em liệu có thể cho con 1 cuộc sống ổn định hay không? Em không muốn sau này con phải quá khổ. Còn về phía anh, em không thể nhận sự trợ giúp từ anh vì anh còn có gia đình của mình. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ.