Tôi đang có thai 6 tháng, anh dẫn dâu mới vềTrước khi biết đến page mình đã từng ao ước có 1 cộng đồng chỉ dành cho những suy nghĩ tâm tư của những người mẹ như mình. Khi tìm thấy page mình như có thêm sự đồng cảm.

Cuộc sống không ai ngờ trước được mình sẽ là 1 người mẹ đơn thân. Ước ao như bao cô gái khác, lấy chồng sinh con 1 gia đình hoàn hảo. Mình cũng đã lấy chồng, cũng sinh con, gia đình tưởng như sẽ không có chuyện gì nếu không có sự chọc ngoáy và những lời ác ý từ chị chồng. Các cụ nói “giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng”.  Bà cô này không chỉ là bà cô đơn thuần mà còn là 1 SM. Bỏ chồng, chị vác theo con về nhà ở. Cái lòng phụ nữ thật ích kỷ, so sánh đô kị và mưu mô.

Mang bầu tháng thứ 6. 1 em xinh tươi bước vào nhà với sự tiếp đón ân cần của chị chồng kèm theo lời nói: “đấy! Dâu này mới là dâu chuẩn. ” Ừ thì em không chuẩn nhưng em vẫn đứng đây, vác bụng bầu to vượt mặt làm cơm cho bạn ấy ăn. 7 tháng chị nói với Chồng em “bỏ vợ đi”. Chỉ sau 1 đêm không ở bên chồng mà mọi như ngày hôm sau như 1 thế giới khác. Bỗng biến thành người xa lạ với mọi người với cả chồng. Dù đang ở bên ngoại nhưng vẫn lội mưa gió các bụng về nhà:  “chị thương em, con em cần có cả bố lẫn mẹ..”. Đáp lại điều đó chị khẳng khái nói với em  “1 đứa hay 10 đứa thì cũng thế thôi. Bỏ nhau đi”.  Câu nói đó như xé tan lòng em.

Con em rồi sẽ thế nào??? Sinh con tròn 1 tháng. 1 tháng 1 ngày bế con đỏ hỏn trên tay về nhà đẻ.  Bao nhiêu tủi nhục của đứa con gái bỏ chồng mang về báo hiếu bố mẹ. Trông bố mẹ già hẳn đi, tóc bạc hẳn đi cảm thấy mình thật bất hiếu. Cuộc sống dần trôi, cảm nhận đủ sóng gió. những đêm ôm con trong tay mẹ khóc. Con khóc. Càng đau đớn, càng nhận rõ chữ BẠC của cuộc đời. Tự dặn lòng phải sống thật chuẩn, nuôi con thật ngoan, phải xinh đẹp thành công để người tiếc nuối không phải là mình..

Cfsmedonthan

Comments are closed.