Tôi có nguy cơ mất việc làm vì từ chối sự gạ tình của anh ta


Mai là ngày đi làm đầu tiên của mình rồi, trông chờ mãi mới đến nhưng hiện giờ mình vui thì ít mà buồn thì nhiều mọi người ạ.

Mình vui vì trước khi sinh con mà có được việc làm mình sẽ kiếm thêm được tí tiền để sinh và nuôi con sau này. Mình hiện đang có bầu và trốn tránh gia đình làm mẹ đơn thân nhưng mình cũng buồn lắm vì không biết mình sẽ bị đuổi việc lúc nào nữa.

Sẽ không có gì phải sợ nếu mình đồng ý với người kia vì anh ta có người quen, nói sẽ nhờ vả cho mình được ký hợp đồng làm tiếp. Nhưng mình đã không chịu đồng ý khi anh ta nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm mình vì thế mà giờ anh ta quay ra trách mình rằng coi thường anh ta rồi này kia. Chung quy cũng chỉ vì mình từ chối cái sự gạ tình của anh ta mà thôi. Giờ anh ta chẳng thèm để ý gì đến mình.

toi-tu-choi-su-ga-tinh-cua-anh-ta-va-co-nguy-co-mat-viec-lam
Cái mình sợ bây giờ là anh ta sẽ không xin và để cho mình bị đuổi việc

Mình thì cũng chẳng cần loại người tốt mà đòi hỏi mình phải như thế nên giờ có gặp nhau, nếu anh ta lơ mình và mình thì cũng lơ luôn. Cái mình sợ bây giờ là anh ta sẽ không xin và để cho mình bị đuổi việc kìa. Còn giờ nói mình vì sợ như thế mà chịu anh ta là mình không chịu rồi đấy. Thứ nhất mình đang bầu bì, thứ 2 mình không có tình cảm và thứ 3 anh ta đã có 2 vợ và 4 đứa con ở ngoài quê rồi.

Mình biết giờ mình chống đối anh ta là cơ hội bị mất việc rất dễ. Nhưng nói mình đồng ý với anh ta là điều mình không thể. Nói đi xin việc ở công ty khác cũng không được vì mình bầu bì không có người quen là không thể xin được rồi. Giờ nói chung là mình buồn, buồn lắm các mọi người à!

Cfsmedonthan