Tôi có nên xin chồng tha thứ để được trở về nhà


Mình lấy chồng năm 19 tuổi và giờ đã có một bé trai 7 tuổi và một bé gái 3tuổi. Chồng mình là một người hiền lành, anh ấy rất yêu mình, mình biết điều đấy. Mặc dù có những lúc anh ấy hơi vô tâm không quan tâm đến cảm xúc của mình.

Nhưng có một điều là anh ấy rất yêu mình, mặc dù trong cuộc sống mình cũng đã làm những điều có lỗi với anh ấy. Nhưng anh vẫn tha thứ cho mình . Hai vợ chồng và con cái sống cùng ông bà nội anh ấy là con một.

Giữa mình và mẹ chồng thường xuyên xảy ra xung đột và mẹ chồng nhiều lần xúc phạm mình và gia đình mình, cuộc sống của mình trở nên rất nặng nề về tình cảm.nhiều lần mình tâm sự với chồng. Nhưng anh chỉ nói ” thôi em cố gắng lựa mẹ, điều gì nghe được thì nghe không thì đừng nghĩ đến nữa cho qua đi để nhà của được vui”. Mình cũng đã chịu đựng rất nhiều điều mẹ chồng nói.

tha thứ
Tôi có nên xin anh tha thứ

Mình đã bàn với chồng việc ra ở riêng nhưng chồng nói việc ấy từ từ rồi tính, thật sự mình rất khổ tâm và điều gì đến cũng đến. Mình đã không thể chịu đựng được cảnh sống như vậy nữa mình đã bỏ nhà đi. Mình biết làm thế này chắc chắn không đúng nhưng mình bị ức chế quá không chịu được nữa.

Chồng mình cũng đã đi tìm mình và cố gắng khuyên mình trở về.mình đi cũng được 1 thời gian rồi, giờ mình đã có việc và sống thấy thanh thản hơn so với trước kia nhiều. Nhưng nhiều lúc nhớ tới chồng và 2 đứa con mình cũng đã khóc rất nhiều. Không biết có nên liên lạc với chồng để xin tha thứ cho mình trở về và được vui bên các con không . Nhưng mình thấy khó quay về quá giờ về không biết sống như thế nào nữa. Mong mọi người cho mình lời khuyên và chỉ cho mình các giải quyết với.

Cfsmedonthan