Tình yêu không có lỗi mà lỗi ở đặt sai người


Từ đầu khi biết chuyện, tôi không nghĩ mình có linh cảm như thế. Tôi không trách người thứ 3. Người mình trách là Đàn Ông Tệ. Tôi và Anh mới vừa cưới cho tới ngày hôm ấy vẫn chưa đăng ký kết hôn. Con tôi khoảng 22 ngày nửa chào đời, tôi và Anh cùng 1 họ Nguyễn, nhưng làm giấy chỉ có tôi và con đứng trong giấy khai sanh. Không phải nhất thiết có tên Ba thì thủ tục mới hoàn thành.

Tôi không biết Anh có cố gắng vì Con hay không ? Ừkm thì 1996 Chồng mình còn trẻ, cám dỗ còn đầy mà, nhưnq cũng phải làm sao trở thành 1 người Ba tốt( Anh cũng đã từng như vậy? Anh cũng hiểu mà  phải không?). À mà quên Anh còn mê chơi lắm làm ssao mà trở thành và làm gương cho con thấy. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi anh mua thứ gì xa xỉ, ừ cho đi mua sắm sửa cho Con . Nếu thật sự mà tôi ham giàu thì tôi đâu có ở bên cạnh Anh làm gì?

Tôi và Anh cùng nhau tạo hình hài sinh linh nhỏ bé. Đêm nào Anh cũng đã từng đặt bàn tay lên bụng tôi và nghe từng cú đạp hì hụt của Con trong bụng rồi phải không? Anh có nhớ cú đạp đó của Con không? Rồi cả đến khi con chuẩn bị cất tiếng khóc chào đời” oa oa oa ” anh sẽ cảm nhận lần đầu tiên được lên chức Ba? Có khi sau này con bập bẹ gọi tiếng ” baba ” lần đầu tiên nữa.

> Bài liên quan  Em như người lạc đường trong đêm tối
tình yêu
Tôi sẽ bước tiếp trên con đường chỉ có hai mẹ con

Đàn ông 99% sau cưới vợ là ngoại tình. Đàn bà 99% còn lại thích đàn ông có gia đình). Nhưng tôi còn con nhỏ, nó cần mẹ bên cạnh chăm sóc chở che cho nó, nên tôi không thể nào bước tiếp mà bỏ nó như Ba đã từng? Chỉ có con đường 2 mẹ con bước đi hết chặng đường này thôi . Cứ nghĩ Con tôi sau này sẽ có đầy đủ Ba và Mẹ như những đứa trẻ khác nào là được dẫn đi du lịch, thúng nhúng, đu quay, và tham quan các mọi nơi, nhưng trong suy nghĩ đó đã không còn tồn tại, Con tôi không được như những đứa trẻ khác, thiếu thốn tình thương ở Ba, không gần gủi với ba. Ai đã từng thiếu không có ba bên cạnh mới cảm nhận được đìều đó.

Đôi khi tôi lại chứng kiến thấy anh chở tình nhân mà trong lòng tôi vẫn bình tĩnh và cười cho qua. Họ biết mình có 1 gia đình nhỏ: có 1 bé trai sắp chào đời. Chuẩn bị bước vào đời với nhìu hành trang mới. Họ biết người đàn ông phải có bổn phận ra sao với gia đình của Anh ta . Nhưng họ vẫn nói: tình yêu không có lỗi. Ừkm tình yêu không có lỗi. Lỗi ở đặt sai người. Có ai yêu mà muốn sai đâu.  Haizz.
Còn cô bé kia(1998 1999 ) em rất xinh, nhưng chị không biết như thế nào, chị không biết em đã suy nghĩ tới chưa khi cướp Cha của con chị, chị không nói tới cướp Chồng ok . Nhưng mà thôi! Mình có con nhờ trời nhờ đất mà .

> Bài liên quan  Làm sao để quên một người đàn ông đã có gia đình ?

Sau tất cả. Tôi và Con vẫn sống ổn. Tôi không nhắn tin củng chả níu kéo . Vì tôi nghĩ con tôi có 1 người dì (gọi tắt là ghẻ ) thay mẹ nó để chăm sóc 3 rồi. Nên mẹ con tôi không chạm vào cuộc sống của họ nữa.

Cfsmedonthan