Tình yêu đến mọi con đường đều trải màu hồng


Khi tình yêu đến. Tất cả con đường đi đều trải dài màu hồng, một con đường đầy hoa và nắng, con đường lãng mạn thơ. Và kết thúc bằng một đám cưới đẹp và hạnh phúc tràn ngập.

Thế nhưng, tình yêu đó đã dập tắt bởi sự vật chất, ích kỷ và lòng kiêu hãnh sỹ diện của cọ người, khi tôi vừa mới mang thai tôi nghĩ đó là tin vui mừng và hạnh phúc nhất của tôi giành cho mọi người, thế nhưng đó chỉ là tôi nghĩ.. Mọi người duồng bỏ đứa bé và dùng tất cả lời cay nghiệt dành cho hai mẹ con tôi ngoài gia đình bố mẹ đẻ tôi ra…
Những tháng ngày ốm nghén, mệt nhọc, thậm chí là sự mệt mỏi những cơn nôn cứ bám lấy tôi liên tiếp, và cuối cùng 4 tháng trôi qua đi, tôi đã khoẻ lại và bắt đầu ăn được trở lại.

Thế là từ đó tôi lại bắt đầu lo lắng về sức khoẻ của con. Lo về nhà cửa và đồ dùng để chuẩn bị cho con chào đời.. Những người phụ nữ họ may mắn hơn tôi họ không phải lo lắng gì, họ chị lo đẻ, còn tôi thì sự lo lắng giường như nhân đôi nhân ba nhưng đành cố gắng.  Từ ngày mà tôi mang thai cũng chính là ngày tôi bắt đầu tập làm bà mẹ đơn thân.. Thấm thoát trôi qua cũng được gần 6 tháng rồi, con càng ngày càng lớn và càng đạp nhiều hơn, tôi hạnh phúc lắm, hạnh phúc vì có con tôi không còn cảm thấy cô đơn nữa.. Và trong suốt quá trình mang thai tôi luôn nhận được sự sỷ nhục từ nhà chồng từ chồng. Nhưng tôi cố gắng im lặng để tôi có thể bình yên để nuôi con để sinh con  khoẻ mạnh đó là điều mong muốn nhất.

hạnh phúc
Trong quá trình mang thai gia đình chồng luôn sỉ nhục tôi

Hạnh phúc không mỉm cười với tôi, nhưng con đã đến bên mẹ để mẹ không còn cô đơn nữa. Để con là niềm động lực lớn nhất của mẹ.. Mẹ yêu con,
Là người đã được tôi luyện trong lực lượng vũ trang, mẹ sẽ dùng hết nghị lực và sự can đảm của mình để chăm sóc và nuôi con.

Tôi không gét chồng cũng không thù oán gì gia đình chồng. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ trở về ngôi nhà đó nữa, và cũng không bao giờ cho họ cái quyền là người thân của con tôi. Tôi hạnh phúc. Hạnh phúc vì tôi đã có con bên cạnh, và hạnh phúc hơn khi tôi được làm mẹ hơn ai hết.
Yêu con.

Cfsmedonthan