Tình nghĩa vợ chồng từ mai sẽ trở thành xưa cũ


Sau một năm níu kéo,nhẫn nhịn và chờ đợi cuối cùng em cũng phải buông tay anh, những ngày tháng sống trong nước mắt và đau khổ sắp kết thúc, nhưng sau lòng em không thể nào vui được. Từ mai em vẫn sẽ gọi anh là chồng, chỉ thêm phía sau 1 từ “cũ”. 4 năm tình nghĩa vợ chồng từ mai sẽ trở thành xưa cũ.

Sau 3 năm chung sống vợ chồng và trai qua nhiều chuyện vợ chồng mình mới có được cái đám cưới, chị cũng mua cho 2 vợ chồng ngôi nhà nhỏ để sau cưới vợ chồng ổn định cuộc sống và chờ đón con yêu gái đang tượng hình. Không sớm, không muộn ngay lúc em đang sống trong hạnh phúc thì anh thay đổi, anh có người phụ nữ khác bên ngoài và từ đó em không còn nhận ra người chồng đã từng một dạ yêu em.

Lần đầu mang thai của em . Lúc a còn say giấc ngủ là lúc em dậy sớm chuẩn bị bữa sáng để anh kịp giờ đưa đón người yêu. Lúc anh đưa đón người yêu là lúc em ngồi trước cổng công ty vì công ty chưa mở cửa.
Lúc anh đang cùng người yêu vui vẻ ở nơi nào đó là lúc em té xe do đi khám thai 1 mình, và em luôn đi 1 mình trong suốt thai kỳ. Lúc anh tan sở, ngồi ở tiệm nét hoặc quán cà phê nào đó đợi rước người yêu là lúc em bịch to,bịch nhỏ những túi thức ăn trên xe buýt để chuẩn bị bữa tối. Lúc anh cùng người yêu đi vui chơi,dạo phố là lúc em đếm từng giờ đợi anh cùng ăn bữa cơm gia đình . Lúc anh cùng người yêu vui vẻ qua đêm bên ngoài là lúc em thức trắng với những giọt nước mắt chảy dài trên má.

Lúc anh cùng người yêu đi ăn, đi chơi những ngày cuối tuần là lúc em hỏi mượn từng đồng để có tiền khám thai,khám bệnh và mua sắm quần áo cho con.
Lúc anh cùng người yêu đi chơi những ngày lễ, tết là lúc em tự nhốt mình trong nhà, trốn tránh những nổi đau
Lúc anh ôm ấp người yêu là lúc em 1 mình với cơn đau chuyển dạ và đến bệnh viện không có anh bên cạnh
Con ra đời bình an khỏe mạnh và sự thay đổi của anh sau khi e sinh với em là niềm hạnh phúc.
Thế nhưng !
Lúc em về và con về quê thăm ngoại anh chẳng có 1 cuộc gọi hỏi thăm, những cuộc gọi a gọi cho người yêu thì dài không kể hết .Lúc con còn ẳm trên tay, vừa biết lật chẳng bao lâu thì anh nói với em muốn chịu trách nhiệm, muốn có con với người phụ nữ đó.

Lúc anh và người phụ nữ đó không vui thì trong mắt anh, em trở thành người vô hình.
Và giờ đây, sau bao cố gắng và hy vọng một ngày anh sẽ thay đổi, sẽ trở về bên em và con, anh đưa cho em đơn ly hôn với lý do tính tình em không tốt, em không tin tưởng ở anh khi anh nói anh và người phụ nữ đó đã chia tay, nhưng qua bạn bè em biết được anh li hôn với em, bỏ con gái chúng ta vì muốn cho người phụ nữ đó danh phận.
Em không tốt, không giữ được anh, tình nghĩa hơn 4 năm và gia đình đình nhỏ cùng con gái với anh không bằng người phụ nữ đó, em cam lòng buông tay. Em chỉ thương cho con gái mình, chỉ vừa tròn 5 tháng tuổi.