Thư gửi con yêu – Mỳ Tôm của mẹ


Con yêu ơi chỉ hơn ba tháng nữa là con và mẹ được gặp mặt rồi. Mẹ biết dù lúc đó cuộc sống của hai mẹ con mình sẽ khổ cực lắm nhưng mẹ vẫn mong từng ngày để được gặp con được ôm con và lo lắng cho con.

Vì bây giờ chỉ có con là người thân duy nhất bên cạnh mẹ. Con yêu ơi vì con mẹ đã nói dối với ông ngoại là mẹ đi làm xa và không biết bao lâu nữa con với mẹ mới được về thăm ông bà ngoại nữa. Mẹ rất sợ ông biết ông sẽ không chịu nổi và bị bệnh nữa.  Còn hơn ba tháng nữa mẹ mới sinh con nhưng hiện tại me lo lắm. Mẹ lo khi sinh con trong bệnh viện có một mình mẹ và mẹ sợ người ta sẽ bắt con đi. Mẹ lo lắm con ah. Mẹ chỉ mong con sinh ra được khoẻ mạnh và ngoan ngoãn bên cạnh mẹ nha con.

Con ngoan để mẹ đi làm kiếm tiền nuôi con nha. Mẹ sẽ đặt tên con là Mì Tôm vì có những lúc khó khăn trong túi mẹ không còn nhiều tiền mẹ phải ăn mì tôm cho đỡ đói vì mới có con nên mẹ lại lo con không đủ chất để phát triển nữa nhưng trộm vía con mẹ vẫn khoẻ mạnh bên cạnh mẹ.

> Bài liên quan  Mẹ sợ sau này con sẽ tủi thân vì không có bố

Thời gian ba tháng sẽ trôi qua thật nhanh và con sẽ chào đời nhưng mẹ thật tệ cho đến bây giờ mẹ vẫn chưa mua gì được cho con trai của mẹ hết. Chắc tốn tiền nhiều lắm nhưng mẹ sẽ dành dụm để lo cho con. Để tiết kiệm mẹ sẽ xin đồ cũ để con mặc. Con đừng buồn mẹ nha con.
Con yêu ơi sau này mẹ sinh con ra mẹ chỉ hy vọng con của mẹ luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.
Mẹ yêu con nhiều lắm! Con yêu của mẹ

Cfsmedonthan

Comments are closed.