Tết này, chốn nào cho mẹ con mình bình yên..


Em là thành viên mới của hội. Có điều này rất mong được mọi người tư vấn và giúp đỡ Em 25 tuổi. Có chồng và 1 con gái 4 tuổi. Vì tình yêu ngây dại và mù quáng nên em đã từ bỏ tất cả tương lai bước để đến với tình yêu mình cho là đẹp nhất. Vậy mà tất cả không như em mong muốn.

Kết quả của tình yêu đó là tụi e làm đám cưới và sau 1 năm em sinh 1 bé gái kháu khỉnh dễ thương. Hạnh phúc là vậy nhưng k biết từ khi nào chồng e biến thành kẻ nghiện rượu, vũ phu, thô bạo. Ghen tuông vô lối như 1 chành Trương Sinh thời hiện đại vậy. Hắn tụ tập bạn bè. Rồi đi tối ngày. Say rồi hắn về nhà hành hạ đánh đập em và con. Nhiều lần em suýt chết vì bị hắn đánh. Tiền kiếm được hắn k hề đưa cho em hay mua nổi cho con hộp sữa. Sau nhiều lần như vậy em đã phải ôm con chạy trong đêm về nhà ngoại.

con-gai

Trong khi đó bố mẹ chồng vẫn bênh con trai họ rồi chửi rủa em. Đã 3 năn trôi qua e tự 1 mình nuôi con trải qua bao khó khăn vất vả của những ngày con ốm nằm viện. Những lúc như vậy chỉ có mình em và bên nhà ngoại lo. Vậy mà giờ đây bà nội của con em lại muốn chia rẽ 2 mẹ con em. Thật sự thiếu con em không thể nào sốngười nổi. Giờ em chỉ muốn có 1 nơi nào đó để ông bà nội không tìm được em và con. Để em và con được sống bình yên.

Tự mình kiếm đủ tiền cho con ăn học và trang trải cuộc sống cho 2 mẹ con e thôi. E rất mong tìm được sự trợ giúp. Thật lòng lúc này tâm trạng e đang rất rối bời và không tìm được hướng đi. Có anh chị nào biết nơi nào giúp đỡ những người có hoàn cảnh như e giúp e với ạ. Em ở miền núi nữa nên lại càng khó khăn hơn khi không có bằng cấp hay việc làm gì ngoài việc học hết và có bằng thpt. Nên em rất muốn được giúp đỡ. Thật sự em không thể sống mà không được ở gần bên con đâu ạ. Em buồn lắm.

cfsmedonthan