Tại sao anh nỡ đối xử tàn nhẫn với mẹ con em như thế?Em thực sự chỉ muốn chết.
Đã hai lần em ôm hai con đứng trên cầu Vĩnh Tuy. Có ai có thể trả lời em vì sao anh ấy tàn nhẫn như vậy không? Bọn em bên nhau 10 năm, em sinh cho anh ấy hai đứa con một trai một gái giống anh ấy như đúc, đáng yêu như vậy, sao anh ấy nỡ từ con? Nỡ bỏ em?

Có ai có thể cho em biết em phải làm gì ko ạ? Tại sao lại như thế ạ? Em nói với anh ấy, cô gái kia có thể có người đàn ông khác nhưng mẹ con em chỉ có mình anh là chồng là cha.
10 năm, em cố gắng nhiều như vậy, bọn em nắm tay nhau từ hai bàn tay trắng, em sinh con hai lần chỉ nghỉ 20-21 ngày là đi làm, chỉ mong từng ngày anh ấy thành công. Đến khi, anh ấy có công việc ổn định, thì anh ấy vứt bỏ mẹ con em.

tai-sao-anh-lai-no-doi-xu-tan-nhan-voi-me-con-em-nhu-the
Có ai có thể trả lời em vì sao anh ấy tàn nhẫn như vậy không?

Tại sao lại thế ạ? Anh ấy hứa sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mẹ con em mà. Anh ấy từng nói chẳng đứa nào so được với vợ mà. Anh ấy từng nói với em là muốn em sinh cho anh ba đứa con mà.
Tại sao đến giờ, anh ấy nỡ phản bội mẹ con em như vậy? Sao anh ấy nhiều em yêu và em nuôi như vậy chứ? Anh ấy chặn số, chặn zalo, chặn facebook, mẹ con em chẳng còn biết anh ấy ở đâu nữa. Em làm sao để sống tiếp đây?

Em làm thế nào bây giờ ạ? Tại sao anh ấy lại vứt bỏ mẹ con em như vậy?
Em chưa từng đánh ghen, chưa từng tìm hiểu.
Em không còn biết sống như thế nào nữa.Tại sao anh ấy lại phản bội mẹ con em? Tại sao?

cfsmedonthan

Gửi phản hồi