Suy sụp vì chồng lạnh nhạt sau khi mất con


Tôi và anh cưới nhau còn 10 ngày nữa là đầy 1 năm . Khi có bầu được 5 tháng con tôi không may bị dị tật bác sỹ buộc tôi phải đình chỉ thai tôi phải sinh non nhưng sau này mình không thể quên được nỗi ám ảnh về con. Mỗi lần nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc mình không cầm được nước mắt rồi thời kỳ gian cũng qua mình lại tiếp tục đi làm vì xa nhau chồng mình cũng thay đổi.

Anh đánh mình bỏ mình đi chơi suốt rồi coi thường mình vì vẫn chưa thể quên được nỗi ám ảnh về con. Mình luôn nghĩ tại mình đã là nguyên nhân khiến con như vậy. Chồng không còn yêu mình và mình đã mắc bệnh trầm cảm hay lo lắng khóc lóc đôi khi muốn chết. Mình đã tự đi khám bác sỹ khuyên mình hãy nói với chồng về bệnh trầm cảm này để anh giúp mình như vậy mới khiến mình trở về bình thường. Nhưng khi mình nói với anh về tình trạng thái này anh muốn bỏ mình, còn dửng dưng không tin mình bị như vậy đau lắm khổ tâm lắm cố gắng 1 mình vượt qua khó khăn lắm.

Chồng à nếu thương Em đừng bỏ Em trong Lúc này anh có sợ 1 Lúc nào đó sẽ không còn có cơ hội nhìn thấy Em thì sao Em sẽ để anh ra đi vì Em không muốn anh phải bố thí cho Em chút lòng thương còn xót lại của anh hạnh phúc nhé chồng của Em.

cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: