Sinh ra là phụ nữ đã khổ, phụ nữ yếu lòng còn khổ hơn


Làm một người phụ nữ cũng đã khổ rất nhiều rồi nhưng làm một người phụ nữ yếu lòng ngu ngốc thì càng khổ hơn. Vì mặc cảm bản thân là một người bị dị tật bẩm sinh chẳng bao giờ có một nụ cười tròn vành mà bản thân tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân chỉ mong có đứa con bên cạnh.

Khi có bé thì tôi nhận ra rằng con người ta thay mặt như thay áo phũ phàng. Uh tôi chấp nhận. Bé năm nay 3 tuổi 3 năm không một lời thăm hỏi từ phía gia đình bố. Nói gì cho nó có danh từ mà xưng hô. Uh tôi chịu tất. Mọi thứ điều li gia đình tôi lo. Bản thân tôi nghĩ vậy có nghĩa là xong là hết vậy mà chỉ một lần say rượu tôi lại gặp lại. Cũng vậy không lời hỏi thăm đến con mình mà chỉ chăm chăm ham muốn làm sao có được tôi một lần nữa. Người đã ép tôi quan hệ để rồi tôi lại một lần nữa mang thai và chấm dứt tương lai của mình .

Ác ! Tôi ác khi nghĩ rằng sẽ phá nó vì cuộc đời đã quá phũ. Tôi chỉ đủ sức nuôi đứa con gái của mình nhưng thật tế tôi không làm được điều đó. Tôi đã chấp nhận mọi thứ và giữ bé bên mình dù biết chắc tương lai mọi thứ sẽ chấm hết. Uh chấm hết. Tôi đặt tên, lên kế hoạch để có thể chăm sóc tốt nhất cho hai đứa con của mình. Tháng nào tôi cũng thăm khám và vui vẻ khi bác nói con tôi khỏe mạnh và bình thường.

2 tháng nữa thôi tôi sẽ được gặp con tôi rùi vậy mà giờ khi tôi quyết định đi chuyên một bác sỹ để có thể mổ cho tôi lúc sinh thì lại nghe tin con gái tôi lại bị giống tôi. Tôi hầu như không biết mình nên làm gì bám víu vào điều gì nữa tôi cảm thấy mình rơi vào bế tắc một bế tắc trầm trọng. Tôi làm gì đây giữ em bé sao.khi cuộc đời tôi đã quá là khổ.

Bỏ ư sao tôi làm được khi hằng ngày em bé vẫn đạp vẫn đùa giỡn chứ. Tôi thật sự tuyệt vọng. Và rồi tôi nghĩ đã có duyên phận mẹ con chắc là cũng do cái nợ. Nợ thì phải trả dù là trả bằng cách này hay cách khác. Bế tắc khiến cho tôi nghĩ đến cái chết nhưng rồi chẳng làm được gì cả. Chết cũng không được. Sống thì thấy đời bạc quá thôi kệ chắc là phải bươn mà sống tiếp thôi đúng không những người mẹ can đảm.

Cfsmedonthan

Comments are closed.