Mẹ sẽ không mang con ra để đổi lấy gia đình không hạnh phúc


Con iu à từ khi mẹ biết mẹ có con trong cuộc đời mẹ thật sự hạnh phúc. Hạnh phúc thật nhiều vì con chính ra cầu nối gắn kết ba và mẹ . Ngay lúc mẹ gục ngã và thật sự muốn rời xa ba của con thì con lại đến.

Mẹ mong con bao ngày vì nếu không có con có lẽ sẽ chẳng ai chấp nhận cho tình iu của ba mẹ cả. Hôm qua khi nghe các bác sỉ nói thai lưu thai không có nhịp Tim lúc đó mẹ đã rất đau đớn mẹ trách chính bản thân mình sau lại không chịu ăn để con không có chất phát triển và luôn miệng lẩm bẩm con ơi đừng bỏ mẹ. Trong đầu em nghĩ dù các bác sỹ có nói ra Sao thì mẹ cũng sẽ ra ngoài siêu âm lại vì mẹ vẩn cảm giác nghén vẩn cảm giác con đang lớn Lên từng ngày.

Mẹ không tin vào điều đó, mẹ đã nghĩ nếu như con thật sự không còn thì có lẽ đó là ý trời, mẹ nghĩ như vậy cũng tốt cho ba con vì mẹ cảm nhận được tình cảm ba con danh cho mẹ không còn. Mẹ không muốn mang con ra để đổi lấy 1 gia đình không HẠNH PHÚC. Giờ mẹ phải làm gì đây hả con tiếp tục ở lại để dành lấy cho con 1 gia đình tron vẹn hay đi 1 nơi thật xa nơi chi có 2 mẹ con ta. Sự cố mặt của con cả gia đình ngoại chưa 1 ai biết vì mẹ đã hư hỏng mẹ đã làm cho ông bà khổ quá nhiều rùi.

Nếu như mẹ quyết định rời xa ba của con thì mẹ sẽ mang con đi thật xa sinh con ra và nuôi con chứ mẹ không thể mang con về gia đình ngoai. Thật sự giờ đây mẹ mệt mỏi mẹ chỉ muốn mang con đi dù biết phía trước 1 mình mẹ sẽ rất khó khăn nhưng con à mẹ theo bố con ra đây mẹ chỉ có mình bố con làm chổ dựa nhưng giờ đây mẹ cảm giác tình cảm bố con danh cho mẹ con ta không có. Bố con coi các con chim hơn cả con. Bố con không hề biết con đang rất đói mua sửa cho con bố con cũng tiếc mẹ thật sự rất đau.

Hình ảnh có liên quan

Bố bắt mẹ phải mang con xuống để con phải chịu khói độc của than tổ ong mẹ thật sự buồn lắm. Dù có chuyện gì xảy ra mẹ không để ai hai con của mẹ dù để con không có bố mẹ cũng chấp nhận. Từ nay hai mẹ con ta sẽ nương tựa nhau mà sống con nhé. Mẹ xin lỗi vì đã không cho con có 1 gia đình đủ cả bố và mẹ . Mẹ hứa sẽ bù đắp cho con của mẹ không để con thua thiệt với ai. Mẹ biết có ngày con sẽ trách cho quyết đinh này của mẹ. Mẹ xin lỗi con iu. Hãy hiểu cho mẹ ở đây mẹ không có 1 chút thoải mái nào cả.

Từ lúc đến bên bố con tới giờ chưa 1 lúc nào mẹ được hạnh phúc. Mẹ không thể ở lại đây con ạ. Mẹ không cảm nhận được mọi người cần con. Mẹ đã quyết rùi mẹ con mình sẽ vào lại nơi không ai biết.

Mẹ iu con chỉ cần con khỏe mạnh là mẹ HẠNH PHÚC rồi giờ mẹ không cần gì nữa chỉ cần nhìn con lớn lên từng ngày bên mẹ và ngoan ngoãn thương mẹ con nhé. Con iu tròn 7 tuần chỉ còn 31 tuần nữa là mẹ được gặp con iu.

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: