Sâu thẳm trong tôi mong con có được mái ấm đủ đầy


Tôi sắp làm mẹ đơn thân, bao nhiêu bỡ ngỡ cũng như khó khăn đang chờ hai mẹ con tôi phía trước. 30 tuổi, cái tuổi mà bạn bè có gia đình đầy đủ,tôi vẫn cô đơn, vẫn một mình. Ngày tôi nhận lời yêu anh, tôi cũng như bao phụ nữ khác mong có một kết thúc đẹp,nhưng chẳng ai lường trước được lòng người.

Khi tôi báo cho anh tôi có thai cũng là lúc tôi nhận ra anh không hề yêu tôi. Anh ở bên tôi nhưng vẫn còn quen rất nhiều người. Anh bắt tôi bỏ con, rồi bắt đầu khó chịu với tôi.  Anh còn nói với chị gái hăm dọa bắt tôi bỏ đi đứa con nhưng tôi không làm được. Khi thai được 7 tháng, anh đang sống với tôi thì anh nói mẹ ốm nên anh dọn đồ về chăm sóc mẹ. Nhưng hoá ra không phải, anh đã có người khác và anh muốn được lấy người đó

Anh nhắn nói nhớ tôi, nhưng mẹ bệnh anh không ra với tôi được. Vậy nhưng sự thật mà tôi biết thì lại khác,mẹ anh không hề bệnh. Anh chỉ lừa dối tôi. Khi tôi biết được sự thật thì anh quay ra chửi rủa tôi. Một lần vô tình vào zalo của anh tôi mới biết anh và người kia còn âm mưu làm cho tôi sảy thai để khỏi có trách nhiệm gì nữa. Tôi quá bất ngờ với những gì mình đọc được, không thể tin đó là sự thật.

sau-than-trong-toi-mong-con-co-mai-am-du-day
Làm mẹ đơn thân không phải điều tôi muốn.

Tôi hỏi anh tại sao lại như vậy, tôi nhận được câu trả lời mà dường như hận thù trong tôi dâng cao. Tôi chỉ ước sao giết được 2 con người độc ác vô nhân tính đó. Tôi im lặng rời xa những kẻ ti tiện đó chẳng suy nghĩ gì. Vậy mà cô gái đó còn nhắn tin chửi bới tôi. Tôi tức quá nên đã nói lại hai người cưới được nhau thì tôi cũng rạch mặt cô ra. Vậy nhưng chị gái của người tôi yêu đã nhắn tin cho tôi nói rằng đừng có láo, không yên với gia đình chị đâu.

Cũng từ đó tôi khinh cả nhà đó. Tôi nghỉ việc và về nhà mẹ chờ sinh. Cuộc sống hiện tại của tôi cũng tốt, có rất nhiều người quan tâm tôi. Làm mẹ đơn thân không phải điều tôi muốn. Tôi vẫn mong con mình có mái ấm đầy đủ nhưng số phận nghiệt ngã như vậy nên tôi phải mạnh mẽ mà sống thôi.

Cfsmedonthan