Sau này con đừng trách mẹ không cho ba quyền làm cha nhé


Con yêu. Mẹ hy vọng sau này con không trách mẹ tại sao không cho ba con cái quyền được làm cha. Con trai à! Con có biết không? Lúc mẹ bầu con được 5 tháng, mẹ mệt lắm mà chẳng chăm sóc cho mẹ chỉ biết suốt ngày chửi bới mẹ rồi đánh đập mẹ thôi.

Mẹ tủi thân lắm. Nhưng mẹ nghĩ cho con mẹ phải tươi cười mẹ không được buồn không được khóc.

làm cha
Nghĩ cho con mẹ phải tươi cười mẹ không được buồn không được khóc

Rồi ngày qua ngày ba con cứ hành hạ đánh đập mẹ như vậy, mẹ không biết làm sao trong khi một thân một mình mẹ ở dưới nhà ông bà nội. Rồi khi con được 7 tháng mẹ xin về nhà ngoại để ngoại chăm sóc mẹ thì ba ở nhà ba đi với cô gái khác. Thật sự lúc mẹ biết được mẹ thất vọng lắm con ạ nhưng mẹ lại phải cắn răng chịu đựng để chờ ngày con chào đời. Rồi cũng đến ngày đó, mẹ lại thất vọng thêm lần nữa ba con vẫn vui cười bên cố gái đó không hề ngó ngàng gì tới mẹ.

Ngày mẹ sinh con chỉ có ông bà ngoại ở bên thôi. Mẹ buồn buồn lắm. Rồi hôm nay con tròn 1 tuổi mà 2 ba con con chưa 1 lần gặp nhau, ba chưa biết mặt con. Có lẽ thời gian ba dành cho những cô gái ngoài đường hết rồi nên không có thời gian dành cho mẹ con mình. Ba ác với mẹ con mình quá phải không con? Nhưng đánh đổi lại mình còn có ông bà ngoại gia đình người thân bên ngoại bên cạnh để chăm sóc cho 2 mẹ con mình. Con trai của mẹ ơi! Đừng buồn mẹ nhé!

Me iu con! #Huỳnh_Nguyễn_Tiến_Đạt

Cfsmedonthan

Comments are closed.