Sau 3 năm kết hôn có lẽ tôi sẽ làm mẹ đơn thân


Mình hiện tại chưa phải mẹ đơn thân, nhưng tương lai thì có lẽ sẽ như vậy.

Mình và chồng yêu nhau 7 năm rồi cưới nhau. Bây giờ kết hôn được 3 năm và có 1 cô con gái 2 tuổi rồi. Tưởng chừng sau thời gian dài yêu nhau sẽ dẫn đến  hạnh phúc. Nhưng không ngờ khi mình có chửa, chồng mình lăng nhăng với 1 con bé chơi cùng bọn mình. Lúc đó mình phát hiên ra thì 2 người đấy cãi. Sau 1 thơi gian dài trôi đi, đùng phát chồng mình thay đổi tình cảm với mình, nói hết yêu mình. Về nhà chỉ chửi và cáu gắt, rồi mọi người mới phát hiện ra con bé kia có chửa với chồng mình. Nhưng đưa bé đấy khồng giữ được vì bị mẹ chồng mình và mẹ con kia bắt phá.

Chồng tôi muốn ly dị để đến với người phụ nữ kia

Chồng mình buồn vì chuyện đó, chồng mình yêu con kia thật các mẹ a. Bây giờ chồng mình ra ngoài ở, vẫn liên lạc với con kia và muốn li dị mình để đến với nó. Nhưng mình chưa đồng ý li dị, mình thật sự rất buồn và đau lắm. Nhưng vì con mình nên mình không cho phép bản thân được buồn, được khóc mà lúc nào cũng phải tươi cười. nhưng nhiều lúc không cố được thì tự nhiên nước mắt cứ rơi thôi.

> Bài liên quan  Hãy đợi mẹ con yêu nhé

Mình biết bây giờ phải lấy con để làm động lực mà sống tiếp, lấy con làm niềm vui nên mình đã cố gắng nhiều lắm. Còn về chồnd mình, tuy ra ngoài ở nhưng tháng vẫn đóng góp tiền nuôi con và chiều nào cũng về nhà chơi với con 1 tí rồi lại đi. khi gặp chồng mình vẫn tươi cười bình thường va hạn chế nói chuyện. Mình muốn kể với các mẹ chuyện của mình cho nhẹ lòng. Cảm ơn các mẹ vì đã lắng nghe chuyện của mình.

Cfsmedonthan

 

Comments are closed.