Sai lầm lớn nhất của em là đã mở lòng mình để yêu thêm lần nữa.


Sai lầm lớn nhất của em là đã mở lòng mình để yêu thêm 1 người nữa. Giá như mọi thứ có thể quay lại được thì em đã không phải mệt mỏi như ngày hôm nay.

-> Làm mẹ đơn thân, em bất chấp miệng đời xát muối trái tim đau.

Sau khi ly hôn, em dường như sống khép kín chỉ muốn nuôi con và sống 1 mình. Cho đến khi gặp anh, cứ nghĩ rằng đã gặp 1 người đàn ông tốt, hợp với mình, có thể đi cùng nhau được. Vì anh ta cũng là người từng 1 lần đổ vỡ, nên cả 2 có thể thông cảm và hiểu cho nhau. Nhưng em đã sai lầm

Đúng là khi yêu thì cái gì cũng màu hồng. Anh quan tâm, lo lắng, thề nọ hứa kia, cả 2 cùng đi du lịch với nhau thật hạnh phúc. Cho đến khi, không may em dính bầu. Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, anh bắt đầu sống vô tâm, cả ngày không 1 tin nhắn hỏi thăm.

Em bầu ra máu, doạ sẩy nằm 1 chỗ trong khi anh vẫn tụ tập bạn bè rượu chè, không 1 lời hỏi thăm động viên, không 1 lần đưa đi khám thai, trong khi suốt ngày cầm điện thoại chơi game. Hỏi cưới thì ảnh vẫn nói sẽ có trách nhiệm và cưới nhưng phải vài tháng nữa.

Cho đến bây giờ thì em hoàn toàn thất vọng về con người đó. Cưới 1 người sống vô tâm ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình như vậy em cũng không muốn, mà giờ không cưới thì bố mẹ em bắt bố con mà còn sinh ra không có bố, không có gia đình cũng khổ, không những khổ cả em, cả con và cả bố mẹ em nữa.

Giờ em thật sự không biết tính sao. Em là bài học, hy vọng các chị đừng tin vào 1 người đàn ông nào hết, lúc nào họ cũng chỉ nghĩ cho bản thân họ đầu tiên. Lúc yêu thì ngọt ngào, quan tâm lắm, nhưng khi có chuyện thì hèn nhát không dám đối diện

Confession.