Quyết định giữ con lại quyết định không hề dễ dàng, nhưng dứt khoát… ?


Hồi có thai 2 tháng mình có post bài và sau khi được chia sẻ mình quyết định giữ con lại. Cho đến bây giờ mình đã mang thai tháng thứ 7 rồi thực sự trải qua nhiều biến cố nhưng mình vẫn rất hạnh phúc được nhìn con lớn lên trong bụng mỗi ngày.
Nhưng niềm vui ấy không được bao lâu vs cuộc sống quá khắc nghiệt này, mới tuần trước, mẹ của mình vì ko chịu đc áp lực cuộc sống nên đã xỉ nhục và đuổi mình đi (độc ác đến mức nói mình sẽ sinh ra quái thai, đồ chửa hoang nên mình ko thể van xin ở lại cùng người nvay) mình đi ra ngoài và hiện ở 1 mình, tiền bạc chỉ dựa vào công việc bây giờ nên có thể trang trải nhưng mình đã suy nghĩ mấy đêm rồi, mình nghỉ làm thì sinh đẻ thế nào đây, tiền bạc, sự giúp đỡ… không gì cả, mình thật sự rất là thương con nhưng càng nghĩ càng bế tắc.
quyết định đánh đổi để giữ lại con
Nếu như có 1 người ở bên cạnh thì mình có thể vượt qua đc, nhưng không có ai, và mình vẫn phải chịu đựng mà ko thể chết đi được, cảm giác này đau hơn cả cái chết nữa… Mình chỉ mong có một phép màu xảy ra, đó là có một người tốt thật sự muốn có con trai thì cuối tháng 6 này giúp đỡ để mình sinh bé ra khỏe mạnh rồi nhận bé làm con nuôi.
Vì mình ở Biên Hòa, vẫn đang đi làm mà bầu 7 tháng rồi thật không biết đi tới đâu để tìm được sự giúp đỡ nữa nên mình mong có đc thông tin tốt từ ai đó. Mong là ông trời không quá khắc nghiệt với số phận của con trai mình.
cfsmedonthan