Quyết định đơn thân, tôi chưa một lần hối hận


Lễ Vu lan báo hiếu có mom nào đưa con về thăm Nội không? Mình thì mai sẽ đưa con về thăm Ông Bà. Dù mình đang bầu 7 tháng và ông bà ở xa nhau, cách gần 2h chạy xe.

Mình và chồng hết duyên nhưng ông bà vẫn rất tốt với mẹ con mình. Ông bà vẫn điện thoại thăm hỏi và thi thoảng ghé thăm, cũng cho cháu vài trăm ăn uống. Mình quý tấm lòng của ông bà luôn vì con vì cháu.

Bao nhiêu năm có chồng bấy nhiêu năm chịu uất ức, buồn bã, khổ tâm vì dính cả 4 thói hư thiên hạ gọi là tứ đổ tường của chồng. Bởi vậy nên khi dứt khoát dắt con trai tay trắng ra đi cùng với đứa trong bụng mới được 1 tháng ,thuê phòng mẹ con ở riêng, chịu bao nhiêu vất vả, hờn tủi thì mình vẫn thấy không có gì hối hận. Và chưa bao giờ mình than van 1 lời cùng ai, sợ ba mẹ thêm nặng lòng vì trước kia cố cấm cản mà mình không nghe, vẫn cố tình yêu và chọn lấy ba của các con mình. Từ lúc biết group này mới dám vào giải tỏa cho khuây khỏa.

Tôi tin rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi

Giờ sắp sinh ,mọi người có ý khuyên thế nào mình vẫn không muốn quay lại cuốc sống ấy. Dù chồng có thay đổi thì cũng vô nghĩa với mình. Mình đủ tổn thương để 1 mình bước tiếp con đường đầy gai phía trước. Mình thôi oán trách, hài lòng với hiện tại. Cố gắng mọi khả năng lo cho các con. Tạo điều kiện cho ba của con mình đến thăm nom, đưa đón con đi chơi, bù đắp cho con không thiếu đi sự yêu thương từ ba, được lúc nào tốt cho con lúc đó.

Giờ bầu không ai thuê, mình vay mượn 10 triệu tiền lời, nhập hàng bán online.  Ngồi tư vấn khách đến 2_3h sáng, đau buốt cả lưng vì di chứng sau sinh mổ đứa đầu cộng với bầu đứa này trong giai đoạn 3 tháng cuối. Cũng đủ tiền qua ngày, cố tích cóp được ít để sau gửi bà Ngoại phụ nuôi mẹ con mình thời gian sau sinh lần 2 chờ vết mổ lành. Hy vọng những dự định ấp ủ sẵn trong đầu sau khi sinh sẽ thuận lợi suôn sẻ.

Cfsmedonthan!

%d bloggers like this: