Quên hận thù là cách mẹ con em sống hanh phúc hơn


Anh ah thời gian trôi nhanh thật đấy, đã 2 năm rồi 2 năm chúng ta chưa một lần tìm nhau. Sau hôm ấy, sau câu nói ấy anh đã để lại em một minh với một hình hài đang lớn dần. Nó quá bé để hiểu mọi chuyện mà bố mẹ nó đang nói. Tại sao vậy abg, tại sao tình yêu mà anh từng hứa nó lại nhạt đến mức tàn nhẫn như vậy sao? Yêu mà như vậy sao anh. Ai đã từng nói yêu em, tin em cần em và nói em quan trọng như thế nào ?

Em đã từng hạnh phúc lắm, và rồi món quà đã đến với em. em biết mình sắp được làm mẹ. Có chút hoang mang có chút lo lắng vì chưa có 1 đám cưới. Nhưng vì yêu anh tin anh em đã gạt bỏ tất cả. Trước mắt em chỉ có anh và mầm nhỏ đang lớn dần . Nhưng rồi thì sao, khi em báo với anh, anh đã đối xử với mẹ con em như thế nào? Sẵn sàng Vứt bỏ giọt máu khi chưa hình thành, Anh ác quá. Con có tội tình gì hả anh. Mẹ con em đã làm gì sai sao anh. Tình yêu của mẹ con em không đủ để giữ anh được. Em hận anh lắm. Nỗi hận ấy đã xoá hết tình yêu của em dành cho anh rồi. Tại sao em lại cố chấp đã vứt lòng tự trọng lại, níu kéo anh để con em có một người cha hoàn chỉnh.

con cai là loc troi cho
Nhưng rồi em nhận lại được gì? Ruồng bỏ lại 1 lời chia tay. Anh ngang nhiên đi với 1 người cgai khác cắt đứt hết mọi liên lạc coi như không quen biết em. Anh có phải là con người nữa không. Anh không cần em thì anh cũng nghĩ đến con anh chứ. Tại sao anh lại đối xử với con anh như vậy chứ? Anh hạnh phúc lắm sao. Rời bỏ mẹ con em. em biết mình không thể níu kéo dược nữa. Em biết anh đã không còn như trước nữa rồi. Nuốt nước mắt vào trong dặn lòng phải sống vì bản thân và vì con nữa. Và rồi ngày hôm nay hanh phúc của em là con. 9 tháng 10 ngày , mang nặng đẻ đau em được ở bên con. Cảm ơn anh đã dành cho em món quà vô giá. Có con rồi em mới biết cuộc sống này luôn có điều kì diệu. Quên hận thù là cách mẹ con em sống hanh phúc hơn. Chẳng cần ai khác nữa. Với mẹ quan trọng nhất là có con bên cạnh. Mẹ biết mẹ đã có lỗi với con khi không cho con 1 người cha thực sự.
Cả đời này mẹ muốn xin lỗi con. Nhưng mẹ hứa sẽ luôn là mang đến cho con 1 cuộc sống tốt nhất, đầy đủ tình yêu. Mong con hay an chóng lớn ngoan ngoãn và khỏem manh. Yêu con hơn tất cả những gì mẹ có. Chúc các mẹ Singlemom sẽ có 1 cuộc sống luôn vui vẻ hạnh phúc và bình yên bên con yêu!

cfsmedonthan(HuyenSun)

Comments are closed.