Quay về chịu đựng bạo hành vì con hoặc mạnh mẽ làm mẹ đơn thân ?


Mình năm nay 32 tuổi, mình và chồng tôi hiện tại yêu nhau hơn một năm và cũng mới cưới gần được một tháng, tụi tôi có con với nhau cũng được 7 tháng rồi. Vì gia đình anh phản đối vì tôi là người kém may mắn, tôi bị tai nạn lúc học lớp 8 và hỏng một bên mắt.

Sau bao nhiêu khó khăn vất vả thì cuối cùng cũng tổ chức cưới, khi tôi về làm dâu tôi cũng nín nhịn mọi thứ dù mẹ chồng không bằng lòng nói này nọ. Lúc nào đầu óc tôi cũng căng thẳng. Tôi cũng chỉ nghĩ còn có chồng bên cạnh, mọi chuyện chưa đâu thì một hôm đi chơi về chị gái tôi nhắn tin tôi có bầu bì càng ngày càng to phải  giữ gìn, có gì không siêu âm ngay. Khi đó chồng tôi cầm máy không hiểu đọc kiểu gì.

Quay sang hỏi tôi em đi siêu âm về à. tôi đang nghĩ ngợi không biết chị gái tôi nói gì mà chồng hỏi vậy. Tôi im lặng chưa trả lời. Vậy là chồng tôi túm tóc tát tôi. Mỗi lần hỏi có đi siêu âm không là một tát. Tôi khi đó không thể trả lời nổi tôi cứ im lặng vì không thể tin nỗi chồng tôi lại có thể tát vợ như thế. Và tôi không trả lời để coi chồng xử xử đến mức vậy. Vậy là cứ tát liên hồi như để hả giận.

> Bài liên quan  Nỗi lòng biết tỏ cùng ai của người mẹ đơn thân khuyết tật
bao hanh
Bạo hành gia đình ( ảnh minh họa)

Mẹ và em chồng ở một bên im lặng nhìn, xong tôi đòi đi ngay trong đêm. chồng tôi ôm lại không cho đi, đến sớm mai tôi xếp toàn bộ đồ, tôi nấu ăn dọn mời chồng mời mẹ ăn. Rồi tôi chào mẹ con đi làm, đến chiều chồng tôi vô phòng cũng kg hỏi vợ như thế nào mà chỉ hỏi có về nhà không, mình bảo là không. Vậy là chồng tôi về. Đêm có nhắn tin cho tôi là loại vợ mất nết dám bỏ nhà ra đi. Sau đó hai ngày gọi cho tôi là ly hôn và anh nói trước là anh không bao gio xin lỗi. Và anh sẽ có trách nhiệm với con lo cho con còn em anh không còn tôn trọng và yêu thương được. Rồi chồng tôi nói đủ kiểu trên đời sau ni lấy ai như thế này. Hôm qua chồng bảo vào đưa tôi đi siêu âm xem con như thế nào. Tôi đi nghĩ vợ chồng mới cưới thôi tôi cũng cố nhún nhượng xin lỗi chồng và nói chồng chở về nhà.

Nhưng chồng tôi nhất quyết bảo không bao giờ.ý là tôi tự đi thì tự về quỳ mà xin lỗi với cả mẹ. còn giờ ch chỉ nghĩ đến con, theo các mẹ tôi giờ nên như thế nào? tôi buồn và mất phương hướng vì dựa vào chồng mà chồng lại như vậy. Theo các mẹ tôi có nên quay về và chịu đựng bạo hành hay cứ sống vậy nuôi con.

> Bài liên quan  Tôi là người mẹ tồi ?

cfsmedonthan

Comments are closed.