Anh phủ nhận khi có con với em và cái kết ?Em năm nay 23 tuổi, bạn trai 31 tuổi. Bọn em quen nhau được một năm. Mỗi lần quan hệ anh đều lấy lý do không thoải mái khi dùng bao, nói nhà cũng mong có cháu nội nên muốn em mau có bé. Ban đầu anh định sẽ làm ở Hà Nội nhưng giờ đã về quê công tác.

Em thì mới ra trường có công việc gần nhà, cũng chưa đâu vào đâu, quê 2 đứa cách nhau 3 tiếng đi ô tô. Gần đây em bị chậm kinh mất một tuần, bình thường chu kỳ em đều nên em cũng lo, em có bảo với anh thì anh không tin em có em bé, lại còn nói không phải con anh. Nói anh sắp đi Sài Gòn làm lại tất cả.

bạn trai đòi thả nhưng có bé lại không nhận con

Thật sự em rất shock. Em không còn cách nào khác đã gọi cho mẹ anh, giới thiệu sơ qua bản thân và hoàn cảnh đg có bé. Mẹ anh tiếp chuyện rất xởi lởi, không hề chê em nhà xa hay gì cả, chỉ hỏi em có ngại anh già rồi, nhà anh nghèo không. Nói bác cũng muốn anh sớm lập gia đình mà anh không dẫn ai về vì lần trước dẫn về xong người ta bỏ vì anh nghèo. Em có bảo sang tuần cháu về thăm nhà bác cũng bảo sẽ gọi nó về cùng. Nhà anh quý con quý cháu, chỉ có anh là sống hơi lập dị không giống người trong nhà, tính bảo thủ và tùy hứng. Tuy nhiên em thấy anh cũng rất yêu trẻ con, thích ôm cháu chơi với cháu và cho nó ăn. Hiện em định sang tuần sẽ đi siêu âm, nếu có bé em sẽ về nhà anh nc còn không em sẽ quyết tâm cắt đứt với người đó.

Em đã tha thứ chuyện anh lăng nhăng rất nhiều lần rồi nhưng vì anh lại ngọt nhạt lại tiếc thời gian yêu nhau mà quay lại. Tính anh cũng gia trưởng sớm nắng chiều mưa, em luôn nhường nhịn hết lòng mới bình yên được. Mong được các mẹ chia sẻ.

Tiêu đề: Anh thả khi quan hệ nhưng có con lại phủ nhận

cfsmedonthan

 

Comments are closed.