Phía sau hạnh phúc là nỗi đau kéo dài


Con gái ah. Thật sự mẹ rất đau đớn khi mẹ không cho con gái mẹ được sống trong tình yêu và hạnh phúc của ba con. Con ah, ngày này năm trước ba và mẹ đang sống rất hạnh phúc. Đó là khi con đang trong bụng mẹ.

Hôm nay đây con gái mẹ đã 4 tháng tuổi rồi. Con còn quá nhỏ để biết ai thương phải không con. Nhưng đến hôm nay thì ba con đã thật sự bỏ hai mẹ con mình rồi con ah, và ba đang sống hạnh phúc bên người mới. Con gái ah, thật sự mẹ xin lỗi con rất nhiều.

Con biết không khi mẹ quyết định mẹ sẽ nuôi con một mình mẹ cũng rất sợ con ah. Nhưng những câu nói những hàng động của ba con đã khiến mẹ hận ba con suốt đời , mặc dù ba con đã từng là tất cả với mẹ con ah.

Con gái mẹ hãy hiểu cho mẹ , ngày mẹ sống với ba con thì mẹ đã cố gắng hoàn thiện mình để con mẹ sau này được sống trong gia đình có ba và có mẹ. Tất cả những gì mẹ cố gắng đều vô nghĩa khi mà ngày mẹ hạnh phúc được nghe tiếng con khóc thì ba con không có một lời hỏi thăm con. Và rồi 16 ngày sau mẹ biết tin ba con đã có hạnh phúc khác. Đó như là một nhát dao đâm vào tim mẹ . Mẹ đã gục ngã nhưng nhìn đứa con còn đỏ hỏn thì mẹ lại thương con rất nhiều và cố gắng níu lấy ba con nhưng tất cả chỉ là vô nghĩa con ạ.

hanh-phuc
Mẹ không thể tha thứ cho những lỗi lầm của ba

Rồi đến 1 ngày không xa mẹ nhận được cuộc điện thoại từ nhân tình của ba con và cũng chính những cuộc nói chuyện của mẹ và nhân tình của ba con khiến mẹ mạnh mẽ hơn rất nhiều con ah. Ngày hôm nay mẹ nhìn thấy nụ cười tiếng nói của con , mẹ rất hạnh phúc . Nhưng phía sau những hạnh phúc đó là nỗi đau kéo dài luôn dày vò mẹ . Mẹ xin lỗi con , mẹ vô dụng quá không cho con mẹ được sống trong tình yêu thương của ba con. Xin con mai này khôn lớn hãy hiều cho mẹ con nhé. Mẹ không thể tha thứ cho ba con mà về sóng chung với ba được vì những gì ba đã làm với mẹ.

Suốt 4 tháng trời không một cuộc điện thoại hỏi thăm mẹ con mình còn sống hay đã chết. Đột xuất điện lại đòi quyền làm ba của con . Thật là buồn cười con nhỉ, ba coi mẹ như con ngốc vậy.

Hôm nay đây mẹ đã vượt qua nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần để sống tiếp để cho con gái của mẹ có một cuộc sống thật no ấm và đầy đủ. Mẹ sẽ dành trọng tình yêu của mẹ cho con. Mẹ sẽ là một người ba và người mẹ cho con tình yêu. Con gái yêu hãy mau ăn chóng lớn nhé. Mẹ yêu và thương con rất rất nhiều