Phản ứng bất ngờ của anh khi biết tôi có thai


Chào mọi người hiện giờ mình đang trong tình cảnh rất bế tắc cần có một lời khuyên và sự chia sẻ từ các bạn…
Mình độc thân 23 tuổi, có 1 công việc tạm ổn, mới đây mình có quan hệ yêu đương với 1 người đàn ông Việt kiều mặc dù anh ấy đã về lại Mỹ thì tụi mình vẫn giữ liên lạc.

Cuộc sống của anh bên đó rất đầy đủ, nhưng luôn bận rộn với 2 cửa tiệm vì anh chỉ sống 1 mình (đã có con riêng). Thế nên anh ngỏ ý rất muốn bảo lãnh mình qua Mỹ để đi tới hôn nhân. Những tưởng mọi điều tốt đẹp sắp diễn ra rồi nhưng mà từ khi mình báo tin có bầu 2 tháng thì anh ấy khiến cho mình rất thất vọng.

Anh nói anh làm tất cả để được có mình, qua đây rồi sanh đẻ sau cho có điều kiện…. Nếu để sanh ra thì giấy tờ rắc rối và mẹ con phải mất nhiều năm mới đoàn tụ… Anh không vui, chúng tôi cãi nhau, và anh muốn tôi bỏ đứa bé!
Tôi ko biết nghĩ sao về anh và làm sao cho chuyện này êm lại nữa. Trong quá khứ lầm lỡ, tôi đã từng bỏ con, cảm giác rất khổ sở, tôi sợ đi con đường đó lắm rồi, sau này mà không có con thì cuộc đời sẽ bất hạnh thế nào. Tôi yêu những đứa trẻ mà lại lầm lỡ như thế.

Anh không có thời gian về để cưới tôi, có cũng là tôi qua tới Mỹ mới cưới được. Cho nên giờ đây tôi ngỏ ý muốn anh gửi tiền về lo cho tôi sanh đẻ tử tế bên này cho đến khi tôi đi làm lại được thì không cần anh chu cấp nữa nhưng A KO CHỊU. Phía người nhà tôi thì còn mẹ vất vả bán hàng, nghèo khó, nếu không có anh giúp tiền bạc, tôi thì phải nghỉ sanh nữa, không có nổi mấy chục triệu trong người, tôi không thể dựa vào đâu để sanh bé ra cả.
Tôi chỉ muốn sanh con ra thôi, làm mẹ đơn thân cũng chịu nữa nhưng hiện tại tiền thì không có đủ để chi phí, mẹ thì không ủng hộ còn người đó thì cứ nói miệng mà không có 1 hành động trách nhiệm nào cả…
Tôi nên lựa chọn thế nào đây, cả 2 con đường đều rất thiệt thòi và khổ sở.

Cfsmedonthan