Nỗi lòng em bây giờ là một mối tơ vò


Các mom cho em lời khuyên với ạ. Em thật sự giờ rất là rối lòng ạ? Em với người yêu, yêu nhau được 2 năm rồi em phát hiện mình có bầu được 2 tháng.

Em bầu bí nên khó tính lắm, anh ta thì thường xuyên rượu say cùng với đó là liên tiếp cờ bạc, rồi cắm xe . Bao nhiêu lần em bỏ qua mà vẫn như vậy? Khi phát hiện em mang bầu anh ta vẫn cắm xe cờ bạc, tiền thì chả đủ ăn. Giờ gia đình nhà em khuyên em bỏ bé đi về nhà tìm hạnh phúc mới. Nói chuyện với em mà bố em sụt sùi khóc không thành tiếng vì thương em.

Em vẫn quyết định lấy hắn khi em chưa tròn 20 tuổi . Lấy một người cách nhà 300km mà anh ta không có nhà, không có công ăn việc làm . Anh ta chẳng có gì cả. Khi bọn em yêu nhau anh ta đối xử với em rất tốt, đến giờ mọi tính xấu mới lòi ra. Em nhiều lần cãi nhau bỏ ra ngoài. Có lần em cầm dao dọa hắn định tự tử hắn buông câu “mày chết mẹ mày đi” trong khi đó em đang mang bầu đứa con hắn.

Em sợ sự vô tâm của người đàn ông đó
Em sợ sự vô tâm của người đàn ông đó

Hắn có con riêng, con trai hắn giờ 6 tuổi rồi. Hắn từng kết hôn 1 lần do hắn ngoại tình nên tan vỡ. Còn 1 lần,  hắn sống chung với một người, có con giờ đứa bé cũng được 3 tuổi rồi. Em cứ nghĩ là chấp nhận quá khứ của nhau thì sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, ai ngờ. Giờ em không biết nên làm gì nữa. Để đứa bé có cha hay là sống 1 mình và nuôi bé. Em sợ kết hôn rồi .

Mọi chuyện vẫn như bây giờ. Em sợ sự vô tâm của hắn và sợ những lần hắn cắm xe rồi đi cả đêm. Gia đình của hắn cũng đối với em không ưa lắm vì em nhà xa với cả em là người dân tộc, chắc không ưa là phải.  Mom cho em lời khuyên với giờ em phải làm gì mới tốt.

Confession!