Nhìn con cười, là mẹ lại có động lực để sống


Yêu nhau được 6 năm. Cái ngày định mệnh, biết trong mình mang thiên thần nhỏ.tôi hạnh phúc lắm
Lấy anh, là rước luôn 2 mẹ con vê.lúc đấy, bé cũng được gần 4th rồi. 22 tuổi…làm mẹ đơn thân, lấy anh, một người chồng hèn. người yêu mình có bầu, không dám nói câu nào. Để tôi phải gọi cho mẹ anh, bị bà chửi là hư hỏng. Không nhận cháu, bắt phá thai.

Còn anh, khi không nhận được sự đồng ý của gia đình, anh nghe gia đình, bắt tôi bỏ con, rồi với lí do 2 đứa còn đang đi học, phá đi rồi mai này vẫn lấy nhau, nghe như chuyện cười các mẹ nhỉ. Kể từ đó, tôi ôm bụng bầu đi xin tạm mấy cửa hàng ăn, khong liên lạc với ai, còn anh vẫn đi học ở quân đội, thi thoảng anh gọi về cho tôi hỏi con đã chết chưa.
Đến lúc mag bầu thág thứ 7, thì bị lộ .Mọi người trong gia đình tôi biết hết, bao nhiêu dèm pha, tôi nghe hết, nhục nhã xấu hổ vì bố mẹ mình bị mang tiếng..rồi bố mẹ tôi, bắt liên lạc với anh, để cưới.yeu con, con hãy xứng đáng
Tôi liên lạc với anh, rồi cưới, tôi cưới là vì bố mẹ tôi không bị mang cái tiếng, là vì con trai bé bỏng của tôi được hanh phúc có bố mẹ, ông bà. Tôi cưới vì nhữg người yêu thương tôi. Mom biết không cưới về là cuộc sống của mẹ đơn thân. Lúc nào cũng chỉ có 2 mẹ con, nhìn con cười, là tôi lại có động lực để sống. Cưới về tôi không giống với những bà vợ khác. Sống với những con người muốn giếf con mình, là đã thấy ghê rồi, còn chồng tôi ư. Đi bộ đội còn bồ bịch ở đấy, chồng chỉ là có danh là chồng. Biết bao cay đắng, con tôi giờ đã được 10 thang, bé rất kháu, đợi bé lớn chút nữa, 2 mẹ con sẽ tách ra khỏi cuộc sống  này.
Yêu con, giành những điều tốt đẹp nhất cho con.”

cfsmedonthan

 

Comments are closed.