Mẹ nguyện đổi lấy thanh xuân để có con bên đời


Gửi Cho Chàng Trai Của Mẹ

Chào Con Yêu. Vậy Là Suốt Thời Gian Qua Mẹ Con Mình Đã Ở Bên Nhau 1 năm rưỡi rồi còn à. Từ lúc con 9 tháng 10 ở trong bụng mẹ, bây giờ sinh ra cũng đã được 9 tháng 20 ngày. Con càng ngày càng lớn. Và hình như con cũng nhận biết được cuộc sống không có bố rồi phải không con.

Mẹ xin lỗi!Là tại mẹ không cho con được 1 mái ấm gia đình. Là tại mẹ đã làm con thiếu vắng đi một người đáng lẽ ra con phải gọi là bố. Mà con ơi, quyết định làm mẹ đơn thân của mẹ là đúng con à. Chẳng lẽ mẹ phải ở với 1 người mà tình cảm không được trọn vẹn. Là người mà ngay từ đầu mẹ nói có thai thì nhận được 1 câu “đổ vỏ à, tự mà giải quyết đi”,con muốn mẹ phải làm sao. Nếu có chấp nhận chắc chắn mẹ con mình sẽ không được cuộc sống ấm êm như bây giờ.

Còn bố con, Bây giờ công việc cũng chưa ổn định mà tình cảm mẹ dành cho bố con cũng hết rồi, đối với mẹ bố con không bao giờ tồn tại trên thế giới này. Bây giờ cái tuổi của con đang tập ê a tiếng “ba” ,mỗi lần nghe, tim mẹ đau lắm. Anh ta không xứng đáng để được con gọi bằng “ba” vì từ trước đến giờ chưa 1 lời hỏi thăm con, con chẳng quan trọng đối với anh ta.  Anh ta đúng là 1 thằng khốn nạn.

Mẹ sẽ cố gằng hết mình để chăm sóc cho con
Mẹ sẽ cố gắng hết mình để chăm sóc cho con

Sống ở đời còn có luật nhân quả. Mẹ tin vào điều đó. Cuộc Sống của mẹ con mình bây giờ rất rất thoải mái, được ở bên cạnh ông bà ngoại và những người thân trong 1 đại gia đình. Mẹ con mình được đón chào. Con được mọi người yêu thương không ai ghét bỏ hay xỉa xói cả. Mẹ cũng vậy, được mọi người đón nhận, Ra đường ai hỏi mẹ ra sao thì mẹ vẫn thẳng thắn trả lời “Tôi là mẹ đơn thân, có con nhưng không có chồng ” nghe xong có người ngạc nhiên có người thì đồng cảm ủng hộ.

Mẹ tự hào vì có 1 đứa con trai con ngoan, đánh đổi  thanh xuân để có con, cái tuổi 20 còn quá trẻ, mẹ sẽ làm lại cuộc đời, lo cho con không thiếu thứ gì, không để con phải thiệt thòi này nọ. Hãy tin mẹ con nhé. Chàng Trai Của Mẹ À. Sau Này Lớn Lên Hãy Thật Mạnh Mẽ, Làm Chỗ Dựa Cho Mẹ Suốt Quãng Đường Còn Lại, Hãy Sống Thật Tốt, Là Người Đàn Ông Dám Đối Diện Tất Cả, Có Trách Nhiệm Con Nhé. Mẹ Yêu Con Gia Bảo Của Mẹ.

cfsmedonthan.

%d bloggers like this: